1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  Toàn Quốc

  Công hiệu khi uống cao hồng sâm cho bệnh nhân ung thư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 1 Tháng bảy 2016.

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và đáng sợ, hiện nay nó đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Tỷ lệ chết vì ung thư ở nước ta được đánh giá nằm trong các hàng đầu so với các quốc gia khác trên thế giới.
  Cao hong sam là dược phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hạng của quốc gia Hàn Quốc, sản phẩm này mang tới công năng khá hiệu quả trong việc hỗ trợ ức chế, ngăn chặn quá trình sinh trưởng và quá trình biến đổi của tế bào ung thư. Đối với sức khỏe người mắc bệnh ung thư, nó giúp nâng cao sức khỏe và giảm đau đớn trong quá trình chữa trị.
  Tác dụng cụ thể của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc với bệnh nhân ung thư
  Nguyên liệu là những cư nhân sâm hàn quốc tươi đủ 6 năm tuổi đã qua giai đoạn chế biến, nên Cao Hồng Sâm có nhiều công năng vượt trội hơn so với Nhân Sâm thông thường. Ngoài những lợi ích đã được biết đến từ trước của cao hông sâm như bồi bổ nguyên khí, nâng cao chức năng não, giúp tuần hoàn máu, làm da dẻ hồng hào,… thì gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra cao hồng sâm đem đến nhiều hoạt tính nâng cao hệ miễn dịch đặc biệt là giúp hỗ trợ điều trị ung thư.
  Không phải tự nhiên mà cao hồng sâm sở hữu được công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mà nhờ các thành phần ginsenosides có trong nó như Rg3, Rh2. Các chất trên sở hữu lợi ích hỗ trợ ức chế, ngăn chặn quá trình phát triển đồng thời sự thay của tế bào ung thư. Các ginsenosides còn sở hữu lợi ích trong việc nâng cao hệ miễn dịch, do đo giúp hỗ trợ khả năng chống khối u của cơ thể. Chất Ginsenosid RH2 trực tiếp ức chế yclindependentkinase (CDK) - một men sinh học tham gia tới sự hình thành ADN, ARN và protein trong những giai đoạn tế bào ung thư sinh trưởng. Nhờ vậy mà các tế bào ung thư sẽ bị kìm chế sự lớn lên và di căn.
  Cao Hồng Sâm ngoài công hiệu giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nó còn giúp tạo hồng cầu, tăng cường thể trạng, cải thiện cảm giác thèm ăn, làm giảm các tác dụng xấu gây ra bởi quá trinh điều trị bằng xạ trị, hóa trị nhờ thế làm tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh. Cao hồng sâm còn cải thiện tình trạng suy kiệt ở người già, suy nhược cơ thể, một số bệnh ở gan.
  Để giúp nâng cao sức khỏe, hạn chếgiảm sự đau đớn, người mắc bệnh ung thư nên sử dụng cao hồng sâm. Ngoài người bị bệnh, người bình thường dùng Cao hồng sâm thường xuyên cũng giúp phòng chống căn bệnh ung thư, năng cao và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
   

Chia sẻ trang này