1. learning0811

  learning0811Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Công nghệ bấm mí ở Nhật Hàn có bền vững không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 16 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  9
  Biện pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật cắt rạch nên rất được giới trẻ ưa chuộng để tạo đôi mắt hai mí cho mình nhưng có một vấn đề giúp cho chúng ta trở nên lo lắng khi quyết định chọn nhấn mí chăm sóc sắc đẹp, đó chính là bấm mí tại JK có bền vững không? Sau đây là lời giải đáp cho các bạn được rõ ràng, có thể chọn dịch vụ này để tự tin chăm sóc sắc đẹp bản thân.

  Ở JK, hội tụ những chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài đặc biệt là từ Hàn Quốc, hàng năm được gửi qua Hàn Quốc để tu nghiệp cùng với tiếp thu các công nghệ mới khiến cho dịch vụ nhấn mí ngày càng có nhiều điểm tích cực hơn. Tại đây, những bác sỹ sẽ ứng dụng dụng cụ nhấn mi, đo khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, dùng chỉ thẩm mỹ cao cấp vàng 24k để luồn liên tục giữa những điểm nhấn, chính xác ngay lớp cơ nâng mi.  Cong nghe bam mi o Nhat Han co ben vung khong


  Cũng giống như nhấn mí/bấm mí kiểu Hàn ở các viện thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc, bấm mí tại Thẩm mỹ JK sẽ cho bạn thấy ngay thành quả mắt có 2 mí rõ ràng mà không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào. Về thời gian tồn ở của thành quả bấm mí mắt sẽ có sự khác nhau giữa bấm mí thông thường (địa chỉ nào cũng tiến hành được) cùng với bấm mí bền vững (những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp tin cậy mới thực hiện được). Nếu chọn bấm mí thông thường thì thời gian có giữ dược 2 - 3 năm, sau đó mắt của bạn sẽ trở lại thông thường, nếu thực hiện bấm mí nhiều lần có thể có nguy cơ biến chứng nặng nhất là mù lòa. Bấm mí bền vững là cách tạo mí mắt mới xinh đẹp có thời gian duy trì ổn định sau thẩm mỹ do chuyên gia luồn chỉ không tiêu xuyên qua sụn nâng mi nên có thành quả cực dài lâu.

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ giải phẫu được nhập 100% từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ Nhật Hàn JK sẽ đem tới cho các bạn một đôi mắt đẹp.Tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, bấm mí hàn quốc có nhiều ưu điểm đáng chú ý:

  + Sau khi thực hiện thẩm mỹ không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào

  + Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt thật sự chuẩn xác, cân đối

  + Tạo mắt hai mí gần như vĩnh viễn và mang lại sự tự nhiên cao.

  + Không tốn thời gian nghĩ dưỡng sau khi thực hiện thẩm mỹ.

  Liên hệ ngay với chúng tôi khi chúng ta có nhu cầu về bấm mí hàn quốc hay sửa ngực, phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D, công nghệ cắt mí mắt, nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn tự thân,…
   

Chia sẻ trang này