1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  HCM

  Công nghệ bọc răng sứ hiệu quả an toàn ở quận tân bình

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 14 Tháng năm 2016.

  Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ cho răng như: trồng răng implant, mão răng, cầu răng, hàm giả tháo lắp đều cần dùng đến bọc răng sứ thẩm mỹ . Hơn thế nữa, chất liệu làm răng sứ sẽ quyết định tuổi thọ, tính thẫm mỹ, đặc biệt là chức năng ăn & nhai cho răng.

  Cong nghe boc rang su hieu qua an toan o quan tan binh

  Lựa chọn các loại răng sứ trong điều trị
  Răng sứ gồm hai thành phần: sườn phía trong và phần men sứ phủ bên ngoài. Vì vậy, trong điều trị nha khoa chia làm hai loại răng sứ như sau :
  – Răng sứ có sườn bằng kim loại sứ kim loại:
  Răng sứ kim loại thường (Niken – Crom, Crom – Coban, Titan …): chi phí dễ chịu, thuận lợi cho việc thựa hiện các cầu răng do sườn kim loại vững chắc, chịu lực tốt. Tuy nhiên sườn kim loại thường làm răng sứ bên ngoài bị đục màu. Do đó cần phải rất cẩn thận trong việc ăn uống để đảm bảo răng sứ kim loại được bền và thẩm mỹ.
  Răng sứ kim loại quý (Vàng, Platin, Palladium …): chất lượng cực kì tốt và cho độ thẩm mỹ cao. Vì thế mà chi phí cũng cao hơn.Bạn có thể tham khảo bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu ?
  Răng toàn sứ: sườn bên trong được làm bằng Zirconia, bên ngoài được đắp nhiều lớp sứ thẩm mỹ khác nhau như:
  Sứ Nano Emax (Ivoclar Vivadent): loại sứ được tăng cường tinh thể nano flurapatite nhằm mô phỏng với cấu trúc răng thật. Đặc biệt, loại sứ này có màu sắc tự nhiên sống động như răng thật. Loại sứ này thường được dùng cho mão răng trước, veneer, inlay, onlay…
  Xem thêm:
  >> bọc răng sứ ở đâu thì tốt ?
   

Chia sẻ trang này