1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 5 Tháng bảy 2016.

  Thái Lan hiện được xem là “thủ phủ” của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới của thế giới, ngành công nghiệp này hằng năm giúp đất nước Chùa Vàng thu về con sô doanh thu khủng ở mỗi năm. Quốc gia hàng đầu Đông Nam Á này đang đi đầu trong ngành công nghiệp phẫu thuật chuyển giới, nổi tiếng nhiều năm nay bởi chi phí chăm sóc sức khoẻ vừa túi tiền mọi người, nguồn nhân lực y bác sĩ dồi dào và đều được đào tạo bài bản để tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan trong bài viết này nhé!

  Cong nghe phau thuat tham my chuyen gioi o Thai Lan

  Thái Lan là điểm đến quốc tế phổ biến nhất, nổi tiếng nhất của những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là 1 phân nhánh nhỏ nhưng đang phát triển rầm rộ trong nền công nghiệp du lịch khám và chữa bệnh của Thái Lan, với việc thu hút được hơn hai triệu du khách mỗi năm, mang đến cho đất nước này khoảng tầm 140 triệu bath (xấp xỉ 87 tỷ VNĐ) vào năm ngoái, tăng khoảng 18% so với hồi năm 2013.

  Trong khi vẫn chưa có số liệu thống kê về lượng người đã phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan, hiện có ít nhất 100 bác sĩ Thái đạt đủ tiêu chuẩn để thực hiện loại hình phẫu thuật này. Các trang web cũng dẫn ra ít nhất 20 trung tâm y tế Thái Lan có thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Chi phí cho cả gói dịch vụ, bao gồm chi phí y tế và phẫu thuật, khách sạn, massage và tour tham quan thành phố, có giá từ 9.770 USD (~ 218 triệu VNĐ).

  Thái Lan hiện có ít nhất khoảng 100 bác sĩ đủ tiêu chuẩn để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới từ nam sang nữ.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/lam-hong-vung-kin-0839322222
   

Chia sẻ trang này