1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Công nghệ tạo má lúm đồng tiền giúp nữ giới xinh xắn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 20 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Công nghệ tạo đồng tiền tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giúp nữ giới với đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không phải qua Giải phẫu.

  tạo đồng tiền là phương pháp tạo sự kết nối giữa da và cơ má thành một điểm đặc sắc nhỏ, với mục tiêu lúc bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp hiệu quả tự nhiên.

  Theo quan điểm của một số bác sĩ, má lúm đồng tiền tự nhiên có nguồn gốc do 1 tình trạng nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi khách hàng còn trong bào thai. những cơ xương gò má bị khuyết bất thường này sẽ bắt đầu xuất hiện những lõm sâu khi cuời hoặc chuyển động cơ mặt. Ở một số quý khách cơ gò má ngắn nên ko cười cũng có thể hiện ra má lúm đồng tiền. mặc dù với hơi nhiều lý giải về việc tái tạo má lúm đồng tiền, không những thế, chẳng thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang lại.


  Hiện tại có công nghệ thẩm mỹ hiện đại các bạn gái cũng có thể có má lúm đẹp như ý, an toàn khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Đối tượng phải cắt đồng tiền?

  Tình trạng: Mặt không có núm đồng tiền hoặc chỉ sở hữu 1 chiếc.

  Giới tính: Nam và nữ trên 18 tuổi.

  Các bước triển khai phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ là một giải phẫu đơn giản gây tê cục bộ nhàng.  Cong nghe tao ma lum dong tien giup nu gioi xinh xan  Lợi thế khi tạo má lúm đồng tiền Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  – Bước đơn giản, ko cần phẫu thuật: Bác sĩ thẩm mỹ dùng thao tác cắt má lúm đơn thuần sở hữu sự trợ giúp của kỹ thuật mới. Kĩ thuật đơn giản, không nguy hiểm, không lộ bất kỳ vết tích nào ngoài da.

  – Tạo má lúm duyên, to tròn tự nhiên: Trên cơ sở tạo sự kết dính giữa da và cơ má, lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo đồng tiền duyên dáng cùng đẹp hiệu quả ko mang dấu vết của sự bóc tách nhân tạo.

  – An toàn: quá trình giải phẫu tạo lúm đồng tiền cùng quy trình kiểm tra giải đáp cùng với bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, bảo đảm mực độ an toàn hoàn toàn cho khách hàng, không gây ra đau rát hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình tiến hành.

  – Ko mất thời gian nghỉ dưỡng

  – Hiệu quả duy trì ổn định

  – Không để lại sẹo, hiệu quả tối ưu

  Khách hàng sẽ ko lo bị thẹo khi tạo đồng tiền bởi đây là kỹ thuật nội soi bên trong khoang miệng.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng ngày nay, nên bạn cần an tâm khi đến đây và không phải lo lắng là cắt đồng tiền ở đâu đẹp?  Nguồn: Công nghệ tạo má lúm đồng tiền giúp nữ giới xinh xắn
   

Chia sẻ trang này