1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới Led

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lythuha92, 16 Tháng năm 2015.

  Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng[/B] được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất.
  Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.
  Tẩy trắng răng ở đâu
  Cùng Với phương pháp LED, BleachBright là thuốc tẩy trắng răng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng răng chỉ làm cải thiện màu răng, không làm biến đổi đổi bản chất răng, bên cạnh đó quá trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá yếu, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể hoàn toàn chịu được.
  Tay Trang rang là một trong những phương pháp làm đẹp răng phổ biến, áp dụng rộng rãi cho tất cả các hoàn cảnh muốn tẩy trắng răng để đạt được vẻ đẹp như ý. Cụ thể bao gồm:
  - Khi răng bị nhiễm màu mặt ngoài do sử dùng đồ uống có màu trong thời gian dài như: Cà rốt, cà chua, nước chè, café, thuốc lá,…
  - Khi răng bị xỉn màu do uống các loại thốc như: Fluor, kháng sinh Tetracylin,…
  Dựa vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ nhiễm màu, bác sỹ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất để tẩy trắng.
  Mọi chi tiết tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
  Phòng khám Nha Khoa Minh Châu.
  Bs:Vũ Văn Yên
  Điện thoại: 0974545363-0462946262
  Địa chỉ: 128 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này