1. bluplus

  bluplusThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  99

  Công nghệ và kỹ thuật của Bảo An

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bluplus, 14 Tháng mười hai 2014.

  Việc quan trọng nhất và cũng là sự quan tâm nhất của khách hàng khi chuyển nhà đó là sự an toàn của vật dùng trong gia đình, không hẳn là mất mát vì việc để mất đồ trong quá trình vận chuyển là cực ít khi sảy ra vì đồ đạc nó được đóng thành hộp không phải cái kim sợi chỉ.

  Tuy nhiên việc hư hỏng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển thì lại là điều đáng lo ngại, Bảo An không muốn nhắc đến những đồ gia dụng như ấm chén. bát đĩa vì chúng có thể dễ dàng mua lại và phần nhiều cũng không có giá trị, ở đây Bảo An muốn nói đến những vật dụng có giá trị và dễ vỡ dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển như các thiết bị điện tử, tivi, tủ lạnh… một số vật dụng thủy tinh như mặt bàn tủ gương, sàn gỗ… Và rất nhiều đồ dùng khác.

  Việc dịch vụ chuyển nhà bồi thường nó cũng không đáng so với gia trị thật, hoặc những vật dụng mang tính tinh thần như ảnh kỉ niệm, khung tranh thì thật sự là vô giá.

  Cong nghe va ky thuat cua Bao An

  Với Bảo An chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn muốn mang đến cho khách hàng không chỉ một dịch vụ tốt mà còn là sự an tâm một sự đảm bảo & an toàn.

  Khách hàng có thể nhìn những vật dụng do Bảo An đóng gói để vận chuyển, nó làm nên thương hiệu của chuyển nhà Bảo An chuẩn chỉnh đến từng centimet.

  Cong nghe va ky thuat cua Bao An

  Hình ảnh vật dụng khách hàng được đóng trước khi vận chuyển

  Cong nghe va ky thuat cua Bao An

  Hình ảnh nhân viên chuyển nhà thực hiện đóng đồ cho khách

  Đây là những hình ảnh thật được chụp lại trong quá trình làm việc của nhân viên chuyển nhà Bảo An, và Bảo An cũng khẳng định với bạn rằng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn của Bảo An đồ đạc tron gia đình bạn cũng sẽ được đóng như thế này.

  Và đừng quên số điện thoại của chúng tôi, hãy gọi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

  Hà Nội: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

  HCM: Số 231/ 233 – Lê Thánh Tôn – Phường Bến Thành – Quận 1 Tp HCM

  Điện thoại: 04.6686.7177 Di động 0985.736.177 MST: 0106657035

  Chi tiết xem tại chuyen van phong
   

Chia sẻ trang này