1. locuhc

    locuhcThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    7
    Toàn Quốc

    Công nghệ xử lý độc tố rượu GIPWIN

    Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi locuhc, 28 Tháng sáu 2016.

    Việt Nam là nước tiêu thụ rượu bia cao xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về lượng tiêu thụ bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Lượng tiêu thụ ơ mức 6,6 lít/người/năm . Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và bảo đảm các vấn đề về sức khỏe Công ty CPTB Năm Sao Việt đã nghiên cứu chế tạo thành công và cho ra đời máy lọc rượu sử dụng công nghệ GIPWIN.

    Công nghệ GIPWIN có tác dụng tách các phân tử rượu ra thành nhiều hạt nhỏ hơn tương đương với kích thước Nano nên sự độc hại của rượu giảm đi khá nhiều. Giúp làm mềm rượu, giải độc tố rượu và tăng độ ngon của rượu.
    Cong nghe xu ly doc to ruou GIPWIN

    Hiệu quả của máy lọc rượu sử dụng công nghệ GIPWIN:

    - Giảm thiểu thời gian ủ rượu.

    - Loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe (acid acetic, aldehyd, methanol)

    - Bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

    - Giảm thiểu tối đa vốn đầu tư lưu trữ rượu.

    - Giảm giá thành, tăng doanh thu.

    - Nâng cao giá trị nhãn hiệu, ngang hàng quốc tế

    Vậy còn chờ gì nữa , hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và thử nghiệm sản phẩm máy lọc rượu để hoàn toàn yên tâm về sức khỏe trên bàn nhậu với bạn bè gia đình và đối tác. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách .
     

Chia sẻ trang này