1. nhungcd12

  nhungcd12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  43
  Số điện thoại:
  0947262060
  Toàn Quốc

  Cổng từ an ninh

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nhungcd12, 24 Tháng chín 2016.

  Hiện nay các thiết bị an ninh đã được sử dụng ngày càng phổ biến hơn được lắp đặt nhiều ở trong các siêu thị, các shop thời trang, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm,...và thiết bị cổng từ an ninh siêu thị chúng ta thường thấy ngay các lối đi ra vào các giang hàng tại các siêu thị hay trung tâm thương mại,...đây là một giải pháp chống trộm hiệu quả, chúng giúp kiểm soát an ninh rất tốt, giúp các hoạt động mua sắm diễn ra thuận lợi.
  Cong tu an ninh
  Những lí do chọn cổng từ an ninh
  Thứ nhất, giải quyết bài toán niềm tin giữa khách hàng và cửa hàng.
  Thứ hai, tạo tâm lý thỏa mái cho khách hàng khi đi mua hàng và tham quan hàng hóa.
  Thứ ba, tiêu diệt trộm vặt hay những khách hàng xấu tính có ý định trộm vặt.
  Thứ tư, tiết kiệm 50% chi phí phải trả nếu thuê thêm nhân viên kiểm soát, bảo vệ.
  Đặc điểm:
  Cong tu an ninh sieu thi thu phát 2 cánh : Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị.
  Cong tu an ninh
  TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CỔNG TỪ AN NINH?
  Với nhiều cửa hàng, shop thời trang, hệ thống siêu thị chứa đựng rất nhiều hàng hóa, số lượng người mua sắm hàng hóa ngày càng nhiều, để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích và ý đồ của người quản lý, chúng ta thường sử dụng cổng từ an ninh, hơn thế nữa cổng từ còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
  Cổng từ an ninh được chia làm 2 loại:
  Loại 1: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )
  Loại 2: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … )
  Cong tu an ninh
  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cổng từ an ninh, thiết bị an ninh siêu thị mà Chí Đình còn cung cấp các dòng thiết bị bán hàng: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn, giấy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy chấm công, máy kiểm kê kho,…
  Quí khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh cho hiệu quần áo thời trang, hoặc siêu thị, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ phục vụ tận tâm nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này