1. Trinh mật ong

  Trinh mật ongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Công ty bán Fairy Lights Tarot bài gốc chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Trinh mật ong, 19 Tháng chín 2016.

  Fairy Lights Tarot – Mảnh Ghép Nhiệm Màu

  Lo Scarabeo một lần nữa không làm thất vọng những Tarot readers khi giới thiệu bộ bài Tarot of Fairy Lights, một deck đầy hứa hẹn với ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới và đầy sáng tạo. Từ khi mua Fairy Lights Tarot, cứ mỗi buổi sáng tôi lại rút ra một lá để xem và tìm hiểu. Tôi có cảm giác mỗi lá bài rút ra như một phần của bức tranh chưa hoàn chỉnh, phần còn lại là kết quả của lá bài ban đầu. Đầu tiên, tôi trở về nhà sau một chuyến du lịch nước ngoài, lúc đó tôi rút được Four of Pentacles, hình ảnh một người lữ hành đang trên đường trở về nhà, con lừa của ông ta đang thồ đầy hành lý. Thế là tôi tự hỏi mình, phần còn lại của bức tranh là gì. Bạn biết đấy, tôi rút được lá Tower. Hình ảnh sét đánh vỡ tòa tháp và một người bỏ đi. Tôi ngay lập tức kiểm tra xem tình hình người thân của mình, tất cả đều ổn. Tôi cảm thấy phần nào yên tâm. Một tuần sau, trên đường đi làm về, tôi nhận được cuộc gọi thông báo từ người thân trong gia đình rằng họ sẽ chuyển nhà đi nơi khác ở. Thật đột ngột và không thể tưởng nổi khi họ đã sống ở đây khá lâu.

  Thông tin mua bộ bài tarot Fairy Lights: mystichouse.vn/san-pham-tarot/fairy-lights-tarot/

  Lucia Mattioli’s là một họa sĩ tài ba, nét vẽ của cô thật sự rất mềm mỏng và gợi hình, tuy nhiên không chỉ dừng ở đó, mà sâu thẳm bên trong là những bức tranh có hồn, đầy sức mạnh và cảm xúc. Tôi cảm giác như thể cô ấy thật sự hiểu biết về Tarot rất rõ, kể cả ý nghĩa biểu tượng…Mỗi là bài đều có ngụ ý và sự biến đổi nhất định, có khi giữ nguyên nét truyền thống của Rider Waite Smith, có khi lại thay đổi phần nào; hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Ở những bộ khác, thường thì những bức ảnh minh họa cho một lá nào đó thường nhất quán, vì khó mà tìm ra mộ bức ảnh khác để thay thế. Với Fairy Lights, mỗi thay đổi trong hình ảnh là có ngụ ý và chủ đích cả.

  Cong ty ban Fairy Lights Tarot bai goc chinh hang
  Tôi vẫn đang học cách sử dụng và thi thoảng sử dụng một vài trải bài ít lá để chúng không khiến tôi cảm thấy quá phức tạp. Một ngày nào đó tôi sẽ trải Celtic Cross, nhưng bạn biết đấy, theo cách nghĩ của tôi thì mỗi lá sẽ hàm ý thêm ½ bức tranh của một lá khác, do đó một trải bài 10 lá sẽ như thể 20 lá vậy. Lúc này thật sự trải bài sẽ đầy đủ và thật chi tiết, hi vọng lúc đó tôi sẽ có thể hiểu hết ý nghĩa của chúng.

  Nếu có bộ Tarot nào mà Lo Scarabeo nên xuất bản dạng không viền thì Fairy Lights Tarot chính là bộ đó. Tôi thấy hơi bất ngờ khi họ lại không tận dụng cơ hội này để thử nghiệm. Theo khảo sát trên trang Aecletic thì số readers thích dạng bài không viền khá nhiều. Có lẽ một ngày nào đó Lo Scarabeo sẽ thử in với bộ Fairy Lights mini chăng. Tôi vẫn mong là nó sẽ xảy ra. Những thợ tỉa bài can đảm có lẽ sẽ thử cắt xén phần viền đi, tôi đoán vậy. Tuy nhiên, với dạng giấy bóng và mịn thế này, tôi thà để nguyên và không chỉnh sửa còn hơn. Một quyết định an toàn. Có người sẽ quyết định sở hữu hai bộ, một bộ họ sẽ để nguyên, bộ còn lại sẽ thử cắt viền. Mục đích sử dụng có lẽ cũng khác nhau, một dùng để đọc và một dùng để thiền định hoặc chỉ đơn giản là ngắm nhìn hình ảnh hoặc ghép ảnh để đoán nghĩa ẩn cũng nên.

  Fairy Lights Tarot xây dựng trên nền tảng kiến thức và ý nghĩa của bộ Rider Waite truyền thống, tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sẽ có một vài phần được chỉnh sửa khác đi và mang nghĩa riêng. Lá bài Five of Pentacles theo truyền thống là hình ảnh cảnh nghèo khó của 1 người phụ nữ già và người đàn ông tàn tật, nhưng ở đây ta lại thấy hình ảnh cặp đôi tiên cá đang tắm mát và tận hưởng kho báu, của cải vàng bạc. Lá The Strength có hình dạng nửa người-nửa Gấu, trông rất đáng sợ. Tuy nhiên, tôi cho rằng nó có thể xé toạt bản thân và tách rời với phần người để thỏa mãn phần thú tính của mình.

  Theo Rider Waite thì lá 10 of Wands có nghĩa là gánh nặng, ở đây ta thấy hình ảnh người mẹ trẻ đang nắm tay đứa con của mình, trông thật đáng yêu. Điều đó khiến tôi nghiệm ra, thật khó khi phải chăm con khi bản thân chưa đủ trải nghiệm. Điều đó biểu hiện qua khuôn mặt có chút buồn, lo lắng của người mẹ cũng như gương mặt của đứa bé.

  Phần mặt sau của lá bài có viền đen, hình ảnh hơi cầu kỳ; mô tả những nàng tiên đang cưỡi trên lưng những chú chim. Một trong số đó, có vẻ như một tiên nữ mang thai, với vương miện trên đầu, những tiên khác lại trông giống như hầu nam. Có vẻ Fairy Lights chỉ sử dụng để đọc một chiều vì hình ảnh Nữ hoàng và chú chim mà người cưỡi chỉ có một chiều thuận. Sách hướng dẫn đi kèm chi tiết hơn so với hầu hết các booklet khác thường thấy của nhà xuất bản Lo Scarabeo phát hành.

  Xem thêm cảm nhận bộ bài Fairy Lights Tarot tại: mystichouse.vn/fairy-lights-tarot-cam-nhan/

  Tag: bài tarot giá rẻ
   

Chia sẻ trang này