1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Công ty chuyên cung cấp đồ bảo vệ an toàn trong lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 7 Tháng một 2015.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động lừng danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên quan đến điện. việc này khiến mọi người cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu mã nhiều chủng loại, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi lựa chọn sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
  Các mẫu găng tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách nhiệt là vật dụng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cần xem kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên kiểm tra xem găng tay có bị thủng hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động với giá thành hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này