1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 14 Tháng mười một 2014.

  Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh
  Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay, khi việc giao thương trở nên rất thuận tiện và dễ dàng thì ngày càng có nhiều các doanh nghiệp thành lập. Các hình thức thành lập công ty cũng rất đa dạng như công ty tnhh, công ty tnhh một thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh... Và để thành lập mỗi loại hình công ty sẽ cần có điều kiện gì? Loại hình công ty nào thì phù hợp với tiềm lực tài chính của Quý khách hàng?

  Để trả lời cho những câu hỏi đó xin quý khách hãy đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty dịch vụ kế toán Á Châu. Khi đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp theo đúng nguyện vọng và phù hợp với việc kinh doanh của Quý khách.

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Á Châu được cung cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Á Châu bao gồm các quy trình sau:

  - dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

  - thu tuc thanh lap doanh nghiep

  - bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  - dich vu tu van sau khi thanh lap doanh nghiep

  Ngoài dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, thì tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giấy phép. Dịch vụ làm giấy phép Á Châu ra đời nhằm giúp những cơ sở kinh doanh, hay Quý công ty thực hiện việc kinh doanh theo tiêu chuẩn ngành nghề để tránh việc làm thiếu, làm sai, gây thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng. Những dịch vụ giấy phép Á Châu thường thực hiện cho khách hàng:


  - dich vu giai the cong ty

  - dich vu lam giay phep moi truong

  - dịch vụ thành lập giấy phép kinh doanh rượu

  - quy trinh lam giay chung nhan phong chay chua chay pccc


  - quy trinh lam giay chung nhan ve sinh an toan thuc phan vsattp


  - quy trinh lam giay chung nhan thuc hanh tot phan phoi thuoc  Ngoài ra Á Châu còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực hành chính nếu như doanh nghiệp có nhu cầu. Tronh quá trình mới thành lập và hoạt động, Quý doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ trong hoạt động hành chính, trong đó hoạt động kế toán đóng một vai trò quan trọng trong việc tính giá thành, và xác định lỗ lãi. Vì vậy để cho doanh nghiệp có cách nhìn tổng quan và sâu sắc về kế toán để tổ chức bộ máy kế toán hiệu quả nên chúng tôi đã cung cấp dich vu ke toan Á Châu. Nhằm hướng dẫn và thực hiện giúp doanh nghiệp giảm chi phí trong việc đóng thuế và chi phí kế toán cho doanh nghiệp, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ kế toán thuế như sau:


  - dịch vụ kế toán

  - dich vu ke toan thue

  - dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

  - dich vu bao cao tai chinh gia re

  - bang gia dich vu ke toan thue

  - dịch vụ kê khai thuế ban đầu

  - dịch vụ kế toán trưởng


  Dù dịch vụ có nhiều đến đâu, hay doanh nghiệp lớn đến đâu thì trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những khó khăn, rắc rối cần tháo gỡ, hãy đến với dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi cơ hội để cùng chia sẻ khó khăn và cùng phát triển với Quý doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Vương 0932790570

  Cám ơn Quý khách, Quý doanh nghiệp đã ủng hộ Á Châu.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này