1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Công ty Kal bán sỉ tủ âm tường cho giường ngủ đơn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi rakhanh, 24 Tháng mười 2014.

  Đồ gỗ KAL được thành lập từ nhiều năm. Xuất phát từ xưởng sản xuất đồ mộc cung cấp bán buôn bán lẻ cho các cửa hàng trên toàn thành phố qua nhiều năm phát triển đã mở nhiều cửa hàng đồ gỗ nhằm cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm đồ gỗ cao cấp với giá thành thấp.Với đội ngũ công nhân có tay nghê cao.Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm gồm bàn ghế, tủ bếp, tủ áo, kệ TiVi, khuôn cửa, vách ngăn, cầu thang, trần nhà, sàn nhà vv… Nhận các đơn đặt hàng từ showroom, cửa hàng với giá thành xuất xưởng, chất lượng thẩm mỹ cao.

  Nhận làm tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã theo ý muốn để phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hiện chúng tôi có xưởng bán giường tủ tại quận 8

  Cong ty Kal ban si tu am tuong cho giuong ngu don

  Công ty Nội thất Kal
  Địa chỉ xưởng:
  1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
  Email:Noithatkal@gmail.com

  Cong ty Kal ban si tu am tuong cho giuong ngu don

  Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "Shannon Taylor của HPU Nhận giải thưởng Haverty Cup 2013. Shannon Taylor, một chuyên ngành kép cao cấp trong nội thất gia đình và tiếp thị với một thiết kế nội thất giường ngủ đơn tại trường Đại học High Point, đã được vinh danh là nhận giải thưởng Haverty Cup.

  Năm 2013 Taylor, một người gốc Winston-Salem, nhận được $ 2,500 và một tấm bảng cho những thành tích rộng lớn của mình trong các chương trình trang trí nội thất. Cô đã giành được Danh sách công nhận Dean mỗi học kỳ trong thời gian bốn năm của mình tại trường đại học, là một người nhận học bổng Celia Moh, và đã được chọn là một thành viên danh dự của Quốc Hội Delta Mu Delta trong kinh doanh.
  Cô cũng là một thành viên tích cực trong High Point Market bằng cách làm việc cho Hội đồng Nội thất giường ngủ đơn bền vững và Công ty nội thất thế kỷ. Giải thưởng Haverty Cup được ra đời năm 1988 do Rawson Haverty Sr để vinh danh hàng năm các đồ trang trí nội thất trong nhà nổi bật nhất tốt nghiệp HPU. Haverty thành lập giải thưởng để khuyến khích sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp nội thất.

  ông Richard Bennington, Paul Broyhill Giáo sư nội thất giường ngủ đơn tại HPU nói:" thân thiện là tính cách của cô ấy và sự cống hiến của cô ấy cho một sự nghiệp đồ đạc trong nhà như giường ngủ đơn đã làm cho cô ấy trở thành một sinh viên tuyệt vời để. Chúng tôi tự hào rằng cô ấy là người nhận Haverty Cup 2013 của chúng tôi. "

  Công ty nội thất Haverty thành lập năm 1885, ở Atlanta, Georgia, nơi trụ sở chính của nó vẫn còn hoạt động. Nó là một dịch vụ đầy đủ đồ đạc trong nhà bán lẻ với 119 showroom tại 17 tiểu bang ở miền Nam và miền Trung Tây cung cấp cho khách hàng với nhiều lựa chọn các hàng hóa chất lượng ở giữa để phạm vi giá trên mức trung bình.

  HPU nằm ở khu vực Piedmont Triad Bắc Carolina, là một tổ chức nghệ thuật tự do với hơn 4.200 sinh viên đại học và sau đại học tại các cơ sở ở High Point và Winston-Salem. Nó được xếp hạng của US News và World Report ở vị trí thứ 3 trong số các trường cao đẳng khu vực phía Nam. Tạp chí Parade liệt kê HPU trong 25 trường tư thục hàng đầu trong cả nước."
   

Chia sẻ trang này