1. thokhangduong

  thokhangduongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  213

  Công ty thiết kế biệt thự mini giá rẻ tại quận thanh xuân

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thokhangduong, 23 Tháng bảy 2015.

  Biệt thự sân vườn theo phong cách hiện đại thường sử dụng các vật liệu truyền thống như gạch, đá, sỏi kết hợp với những vật liệu mới như thép, kính, nhôm… mang lại vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Khi kết hợp những vật liệu này một cách hợp lí, mảnh sân của bạn vừa có nét mềm mại và nhẹ nhàng kiểu cũ, vừa có nét sắc cạnh cá tính vô cùng hiện đại.

  Thiết kế biệt thự là phải tạo nên sự phong phú về chất liệu trên mặt đứng như ốp đá nhân tạo, tự nhiên, gỗ, kính, nhôm, gạch trần…, màu sắc phong phú kết hợp với thiên nhiên và bối cảnh kiến trúc xung quanh. Các chất cảm vật liệu này sẽ cho chúng ta những cảm giác khác nhau,như gạch trần, gỗ, bê tông thô, đá chẻ sẽ cho cảm giác mộc mạc, gần gũi, sơn phẳng, đá nhẵn cho cảm giác trang trọng, kính sẽ cho cảm giác nhẹ nhàng, trong suốt, hấp dẫn….

  Kiến trúc biệt thự rất quan tâm đến kết cấu mái nhà do đó thiết kế mái nhà cần xem xét tỉ mỉ. Mái nhà được cho là có chức năng vô cùng quan trọng khi bảo vệ toàn bộ không gian bên trong ngôi nhà, bảo vê các bức tường cũng như kết hợp với tường để tạo nên một không gian thống nhất, giúp ngôi nhà cách nhiêt hiệu quả. Việc xây dựng cũng như thiết kế mái nhà cần phải vừa tạo nên môt mái nhà đẹp, có ấn tượng, tạo nên phong cách riêng cho biệt thự mà còn cần có thiết kế hợp lý giúp tăng giảm nhiệt độ trong ngôi nhà một cách tự nhiên nhất.
  Thiết kế biệt thự vốn dĩ có rất nhiều yếu tố cần phải lưu ý, do đó các nhà thiết kế biệt thự chắc chắn phải là những người có kinh nghiệm xử lý cũng như sáng tạo độc đáo riêng. Thiết kế Ardeco luôn là đơn vị có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của chính mình kèm theo sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo những những căn nhà, những căn biệt thự đẹp như mơ.
   

Chia sẻ trang này