1. cuulong2222

  cuulong2222Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  Công ty thiết kế trang website cho mobile hcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuulong2222, 7 Tháng mười 2016.

  những chú ý khi thiết kế website cho mobile tphcm

  giảm số lượng truyền thông

  bố trí 1 cột duy nhất – khiến việc tốt nhất

  Trình bày những hướng tới không giống nhau

  giảm bớt thiểu nhập văn bản

  quyết định điểm chúng ta cần nhiều hơn 1 trang web điện thoại di động

  thiết kế gửi màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng người dùng
  Nên tận dụng chức năng sẵn có
  trang web chạy khắp máy vi tính khi chạy trên mobile

  1.eo hẹp cho người trải nghiệm

  rất khó khăn khi bạn lựa chọn một link trên website chẳng tối ưu dành cho thiết bị di động. Ngón tay mẫu quá to so với các đường link nhỏ xíu, người sử dụng có tác dụng thường xuyên bị bấm nhầm sang một link không giống gần với link họ ý định tới nhất.

  ngoài ra , do những website được thiết kế cho màn hình máy tính để bàn, cỡ chữ vô cùng nhỏ khi nhìn trên điện thoại và thông tin hầu như không hề đọc. Đồng thời, nhằm thực hiện được việc chuyển hướng trên thiết bị di động, đòi hỏi phải ồ ạt phóng bự và thu nhỏ và kích vô phần mà người mua muốn nhìn . điều đó sẽ phát sinh khó chịu và Thông thường làm khách hàng bỏ đi khá nhanh chóng .
  Cong ty thiet ke trang website cho mobile hcm

  2. không xem được nhiều tin tức video

  1 số truyền thông video vận động trên những máy vi tính chẳng hoạt động trên điện thoại. vì sao bạn lại cung cấp truyền thông cho người sử dụng của bạn mà họ không thể thưởng thức ?

  Flash có vẻ như định dạng video thân thiện đáng lưu ý nhất, thế tuy vậy định kiểu này lại không hỗ trợ nhìn trên các thiết bị di động. Tuy nhiên , có nhiều lựa chọn khác nhau nhằm mô tả tin tức video trên các website điện thoại di động. Ví dụ , HTML5 standard tags (được Google khuyên sử dụng ) hoạt động cực kì chất lượng trên nhiều thiết bị này.

  thiếu nào bực bội hơn thì gặp phải truyền thông chẳng nhìn được trong khi lướt web, do thế Nên ổn định rằng người mua của chúng ta chẳng gặp phải vấn đề này bằng kiểu đảm bảo tất cả tin tức trên trang web của chúng ta có lẽ nhìn được trên bất cứ thiết bị nào .

  nên đọc dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp


  Công việc thiết kế trang web cũng đã thay đổi

  trước đây, việc thiết kế trang web trải nghiệm gửi điện thoại cũng đã được biết đến . giải pháp khi đó như viết 1 phần mềm gửi điện thoại, với kế hoạch tự động cập nhật thông báo từ trang web . Cũng sở hữu thể thì tạo dựng 1 phiên bản web dành riêng cho điện thoại di động và sử dụng thì 1 sub-domain (Ví dụ như mobile.tenmien.com hay m.tenmien.com...). nhiều cách làm này đòi hỏi ngoài chi phí cho thiết kế trang web thường dùng , bạn phải bỏ lót mức giá để thiết kế thêm 1 trang web nữa hay 1 phần mềm di động nữa. Thực tế là chỉ có một vài doanh nghiệp to , sở hữu tên tuổi và sở hữu tiềm lực kinh tế mới mẻ sở hữu thể thực hiện điều này.

  Tin mừng cho bạn là trong 1 vài năm trở lại đây, những kỹ thuật thiết kế trang web cũng có rất nhiều bước tiến vượt bậc, và đã có các cách làm không giống gửi chúng ta . nhiều ngôn ngữ lập trình ngày một được hoàn thiện, nhiều kỹ thuật mới mẻ định kỳ độc đáo . HTML5, CSS3, PHP6... mang đến cho người thiết kế web nhiều giải pháp mới mẻ để lập trình website . Và những người thiết kế website hàng đầu cũng đã đón đầu xu hướng thiết kế web trên các thiết bị di động với kỹ thuật Responsive website .
   

Chia sẻ trang này