1. khanh.vo

  khanh.voThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  20
  HCM

  Công ty thức ăn chăn nuôi ECOVET

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanh.vo, 15 Tháng sáu 2016.

  Công ty TNHH ECOVET được thành lập vào năm 2012, bởi những thành viên nhiệt huyết với ngành chăn nuôi. Ecovet đóng vai trò cầu nối giữa các nhà sản xuất chế phẩm bổ sung và các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. Mong muốn của Ecovet là lựa chọn được, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bổ sung vào thức ăn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho các đối tác tại Việt Nam.
  HAI LĨNH VỰC CHÍNH YẾU CỦA ECOVET

  1/ LỰA CHỌN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT:

  ENZYMES: góp phần cải thiện khả năng tiêu hóa trên thú, giúp giảm giá thành và chi phí thức ăn trên một đơn vị sản phẩm chăn nuôi (thịt, trứng, sữa v.v..) gồm các loại enzyme giúp cải thiện khả năng tiêu hóa các dưỡng chất có lợi cũng như các loại enzyme làm trung hòa các chất có hại trong thức ăn,

  PROBIOTICS: các sản phẩm probiotics giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, giảm thiểu mật độ vi khuẩn có hại, tăng mật độ vi khuẩn có lợi, giảm thiểu khả năng phát bệnh trên thú.

  PREBIOTICS: các sản phẩm prebiotics giúp cải thiện năng suất thú nuôi, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện chất lượng sản phẩm chăn nuôi.

  HẤP PHỤ ĐỘC TỐ: Hấp phụ và đào thải các loại độc tố do nấm mốc sản sinh ra trong nguyên liệu và thức ăn bảo vệ sức khỏe và năng suất của thú, đặc biệt là thú non và thú sinh sản.

  KHOÁNG HIẾM, KHOÁNG HỮU CƠ: Trong tự nhiên có hàng trăm loại khoáng khác nhau, vai trò của nhiều loại khoáng trong dinh dưỡng vật nuôi đã được nghiên cứu, tuy nhiên phần lớn chúng ta mới chỉ cân đối một số ít các khoáng đa và vi lượng trong thức ăn cho thú. Sản phẩm chứa khoáng hiếm sẽ cung cấp thêm nhiều loại khoáng thiết yếu khác đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và sinh sản của thú. Các sản phẩm khoáng hữu cơ cung cấp các nguyên liệu chứa khoáng ở dạng dễ tiêu hóa cho thú.

  SẢN PHẨM A XÍT HÓA: Các a xít hữu cơ hoặc muối của chúng giúp hạ pH đường ruột, kích thích thú tiết ra pepsin để tiêu hóa đạm, pH thấp còn ngăn cản sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn có hại, giúp giảm thiểu việc sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi.

  CÁC NHÓM SẢN PHẨM KHÁC: Ngoài các nhóm sản phẩm trên, Ecovet còn tìm tòi, giới thiệu đến các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi các sản phẩm khác giúp cải thiện năng xuất chăn nuôi như các sản phẩm ức chế sự phát triển của mầm bệnh (thay thế một phần kháng sinh), chẳng hạn như tinh dầu thiết yếu, các sản phẩm tăng cường màu sắc cho lòng đỏ trứng, màu da gà, các sản phẩm chứa kháng thể, các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch v.v. và các dòng sản phẩm mới, an toàn khác.

  2/ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

  PHÂN TÍCH: Ecovet sẵn sàng hỗ trợ phân tích mẫu nguyên liệu, mẫu thức ăn cho khách hàng của mình thông qua các phòng phân tích độc lập trong hoặc ngoài nước.

  TƯ VẤN: Ecovet sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng và phòng bệnh cho thú, tổ hợp khẩu phần thức ăn tối ưu cho các đối tượng thú khác nhau, tư vấn khách hàng sử dụng hiệu quả các phần mềm tổ hợp khẩu phần.

  TẬP HUẤN: Ecovet liên kết chặt chẽ với các chuyên gia trong và ngoài nước, sẵn sàng tổ chức các hội thảo chuyên đề, các đợt tập huấn cho nhân viên kỹ thuật đang làm việc trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và các trại chăn nuôi.  LIÊN HỆ

  Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà SNGR số 161-163 đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 38211767 / 0986 144 609

  email: khanh.vo@ecovet.com.vn
   
 2. thanhtan1991

  thanhtan1991Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  10
  sản phẩm mới
   

Chia sẻ trang này