1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Công Minh chuyên doanh về nền gạch kháng hóa chất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 1 Tháng tám 2015.

  Axit gạch – Kháng hóa chất
  Xí nghiệp Công Minh là nơi phân phối thi công duy nhất tại Việt Nam với các hạng mục như là gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, gạch lát nền chống bào mòn cho các xí nghiệp, nơi sản xuất…Axit gạch hay axit gạch là một hình dạng cực kỳ đặc biệt của cục gạch đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao bền bỉ và hóa học. Gạch chịu axit được nảy sinh ra từ loại đá phiến sét silic và được bắn ở nhiệt độ rất cao ,gạch chịu axit là loại nguyên liệu có độ bền cao, độ thẩm thấu khí nhỏ, có ưu điểm ngăn ngừa được các tác dụng của môi trường hóa học.

  Vì vậy gạch axit được dùng lát nền cho các kiến trúc ngành công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các ngành nghề có liên quan đến công việc phòng chống bào mòn của các chất có đặc tính axit

  Cong ty TNHH Noi That va Xay Dung Cong Minh chuyen doanh ve nen gach khang hoa chat


  Các chất liệu để hình thành ra Gạch chịu axit gồm các: Samốt, đất sét và các phụ gia hóa chất khác. Tất thảy các vật liệu phải cực kỳ sạch , chứa rất ít tạp chất đặc biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các vật liệu Samốt và đất thó sau khi xem xét đạt yếu tố kỹ thuật, được mang vào hệ thống máy gia công thành nhiều loại cỡ hạt và đưa vào các Silô chứa riêng biệt và sau khi đong đo vô cùng chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, trộn đều ủ phối liệu trên máy móc độ mạnh cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này