1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Công Minh chuyên doanh về nền gạch kháng hóa chất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 3 Tháng tám 2015.

  Axit gạch – Nền gạch kháng hóa chất
  Đơn vị Công Minh là đơn vị cung cấp thi công hàng đầu tại Việt Nam với khá nhiều danh mục như là nền gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch lát nền chịu axit, nền gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, nền gạch ngăn ngừa ăn mòn cho các khu công nghiệp, nơi kinh doanh…Axit gạch hay còn gọi axit gạch là một hình dạng vô cùng đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền bỉ và hóa học. Gạch chịu axit được hình thành ra từ đá phiến sét silic và bắn ra ở nhiệt độ rất cao ,gạch chịu axit là một loại nguyên liệu có độ bền vững rất cao, độ thẩm thấu khí rất nhỏ, có khả năng phòng chống được các công năng của môi trường hóa học.

  Vì thế acid gạch được sử dụng lót nền cho khá nhiều kiến trúc công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các bộ phận có can hệ đến công việc chống ăn mòn của các chất có đặc tính axit

  Cong ty TNHH Noi That va Xay Dung Cong Minh chuyen doanh ve nen gach khang hoa chat


  Nguyên liệu để tạo nên nền gạch chịu axit gồm các: Samốt, đất thó và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất cả các nguyên liệu phải cực kỳ sạch , chứa khá ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các nguyên liệu Samốt và đất sét sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được đưa vào hệ thống máy móc sản xuất thành các loại cỡ hạt và đưa tới các Silô chứa riêng biệt và sau khi đong đếm chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, đảo lộn ủ phối liệu trên máy móc cường độ rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy nung sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này