1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Công Minh chuyên doanh về nền gạch kháng hóa chất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 17 Tháng tám 2015.

  Công ty Công Minh là nơi cung cấp thi công đầu tiên tại Việt Nam với khá nhiều danh mục như là gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch chịu axit, gạch lát nền phòng chống bào mòn cho các nhà máy, nơi phân phối…nền gạch chịu axit hay gạch chịu axit là một trong nhiều hình thức vô cùng đặc biệt của cục gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền bỉ và hóa học. Gạch chịu axit được tạo ra từ loại đá phiến sét silic và bắn ra ở nhiệt độ rất cao ,gạch chịu axit là một loại vật liệu có độ bền vững khá cao, độ thấm khí rất nhỏ, có công năng phòng chống được các công dụng của môi trường hóa học.

  Vì thế acid gạch được dùng lát nền cho khá nhiều công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các ngành có liên đới đến sự chống bào mòn của các chất có tính axit

  Cong ty TNHH Noi That va Xay Dung Cong Minh chuyen doanh ve nen gach khang hoa chat


  Nguyên liệu để sản xuất gạch chịu axit gồm có: Samốt, đất thó và các chất phụ gia hóa chất khác. Tất cả các vật liệu phải rất sạch , chứa ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các vật liệu Samốt và đất thó sau khi đánh giá đạt yêu cầu kỹ thuật, được đem tới hệ thống máy sản xuất thành nhiều loại cỡ hạt và mang tới các Silô chứa riêng biệt và sau khi đong cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, đảo lộn ủ phối liệu trên máy cường độ rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, nung nấu sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này