1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Công ty truyền thông SSM cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 17 Tháng năm 2016.

  Công ty truyền thông Giác Quan Thứ Sáu ( SIXTH SENSE MEDIA ) hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín trên toàn quốc. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin vào sự thành công của doanh nghiệp.

  Cũng như mọi ngành sản xuất khác, qui trình là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đem lại sự thành công cho các nhà sản xuất phần mềm, nó giúp cho mọi thành viên trong dự án từ người cũ đến người mới, trong hay ngoài công ty đều có thể xử lý đồng bộ công việc tương ứng vị trí của mình thông qua cách thức chung của công ty, hay ít nhất ở cấp độ dự án.

  Có thể nói qui trình quảng cáo và tổ chức sự kiện có tính chất quyết định để tạo ra sản phẩm chất luợng tốt với chi phí thấp và năng suất cao, điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty truyền thông củng cố và phát triển

  Tùy theo mô hình dịch vụ quảng cáo, các nhóm công việc được triển khai theo những cách khác nhau. Để thực hiện thành công chương trình quảng cáo người ta có thể dùng các mô hình khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả các mô hình đều thích hợp cho mỗi sự kiện

  SIXTH SENSE MEDIA hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, truyền thông quảng cáo được thành lập từ năm 2009. Với đội ngũ chuyên gia học tập ở nước ngoài và nhiều năm công tác ở trong nước, đã tham gia các dự án lớn của Chính phủ và nhiều địa phương trên toàn quốc, chúng tôi khẳng định mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, các thiết bị hiện đại SIXTH SENSE MEDIA cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và cung các giải pháp truyền thông cho đơn vị và cá nhân sử dụng.

  Dịch vụ quảng cáo của công ty truyền thông SSM :

  - Quảng cáo Taxi

  - Quảng cáo xe Buýt

  - Quảng Cáo LCD

  - Quảng cáo báo mạng

  - Quảng cáo truyền hình

  - Quảng cáo VOV giao thông

  - Quảng cáo Wifi

  - Quảng cáo báo giấy

  - Tổ chức sự kiện

  Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm công ty truyền thông uy tín xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này