1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  HCM

  Công ty tư vấn du học Ú uy tín – Du học Đăng quang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 15 Tháng chín 2016.

  Bạn muốn du học Úc 2016 và bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học úc miễn phí uy tín và hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm cơ sở để có thể tìm cho mình một công ty tư vấn du học Úc uy tín cũng như có thêm động lực sớm thực hiện bộ hồ sơ du học úc nhanh.

  Như chúng ta đã thấy, du học Úc là lựa chọn hoàn hảo nếu như các bạn muốn một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng tốt nhất tại Úc. Ngoài ra Úc cũng còn là một nơi đáng để các bạn sống và hưởng thụ tốt nhất trên thế giới, một mảnh đất năng động cùng với sự hiếu khách của lòng người.

  Cong ty tu van du hoc U uy tin Du hoc Dang quang

  Hệ thống giáo dục Úc hiện nay đã và đang đào tạo gần 500.000 sinh viên quốc tế, bởi chất lượng cũng như danh tiếng của các trường cao đẳng đại học úc chính là điểm thu hút mạnh mẽ nhất đối với các du học sinh trên thế giới. Và một lợi thế tuyệt vời không thể phủ nhận đó chính là bằng cấp tại Úc luôn được công nhận trên toàn thế giới. Chính sách của chính phủ úc luôn được mở rộng việc cấp visa cho sinh viên quốc tế và cả việc tạo điều kiện đi làm thêm trong thời gian cũng như sau khi tốt nghiệp tại úc. Do đó, Úc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh.

  Cong ty tu van du hoc U uy tin Du hoc Dang quang
  Tuy nhiên, việc xin visa du học Úc trong năm 2016 không hề dễ dàng, các bạn cần phải biết cách chuẩn bị hồ sơ thật kỹ cũng như phải xin được thư chấp nhận học của trường ở úc. Do đó, để không bị gián đoạn việc học cũng như rút ngắn con đường du học của mình, hãy tìm đến các công ty chuyên tư vấn du học Úc như du học đăng quang chúng tôi. Ngoài tư vấn du học Úc thì chúng tôi còn là đơn vị Tư vấn du học Singapore uy tín , du học Canada,..

  Đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có được kết quả phỏng vấn tốt nhất, nếu như các bạn bị rớt phỏng vấn visa lần 1 thì có thể giúp tôi giúp bạn luyện Phỏng vấn xin Visa du học Mỹ, úc, mỹ lần 2 miễn phí.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
   

Chia sẻ trang này