1. mrtruong89

  mrtruong89Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  122

  Công ty với tình hình bảo hộ lao động cho những công nhân trong quá trình làm việc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong89, 15 Tháng mười hai 2014.

  Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà máy
  Theo Quá trình hội nhập thế giới, bây giờ một công ty được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô số lợi thế khả năng tăng trưởng khi cùng với những máy móc hiện tại, nhà sản xuất đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí quan trọng để công ty tồn tại và phát triển bền vững.

  Ông Trần Văn Long, Điều hành sản xuất của một doanh nghiệp cơ khí ở khu công nghiệp Sóng Thần nói: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, tôi lại khoá khan trước việc tuyển nhân sự mới thế chổ số nhân công không quay lại nhà máy! Sức mạnh lời nói trong giới người làm thuê rất lớn, chỉ năm bảy người “thì thầm” nhau rằng có nhà xưởng chính sách khá hơn đang cần người là chúng tôi mất đi vài trăm nhân sự. Bây giờ nhà xưởng phải cạnh tranh với công ty khác trong việc giành lấy lao động có trình độ cao.

  Theo anh Phi, với từng cảnh quan làm việc nhiều dụng cụ, một trong giải pháp giữ lấy nhân viên của công ty anh là thong báo chu cấp y phục an toàn lao động hết sức đầy đủ, chỉ một sai sót khiến cả nhân viên bất an, hiệu suất lao động giảm sút chưa kể vài người sẽ rời bỏ sang đối thủ khác.
  An toàn lao động tạo nên thương hiệu cho công ty
  Hiện nay, để cam kết an toàn nhân sự và tiến hành cam kết chú ý đến sức khỏe người công nhân, nhiều đơn vị xây dựng đã mạnh dạn sử dụng y phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có chức năng bảo vệ tốt nhất cho người công nhân.
   

Chia sẻ trang này