1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Công ty với tình hình bảo hộ lao động cho những công nhân trong quá trình làm việc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 24 Tháng mười hai 2014.

  Những năm vừa qua, nhu cầu hiện đại hóa với ngành sản xuất đã giúp công ty tăng lên đáng kể công suất và lợi nhuận kinh doanh. nên, ngân sách đầu tư phát triển hiệu suất sản xuất luôn được những doanh nghiệp ưu tiên

  Tuy nhiên, ít doanh nghiệp nắm rõ khi tăng trưởng năng suất sản xuất nếu không đồng thời xây dựng và an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động đối với đội ngũ sản xuất thì tỷ lệ sự cố lao động sẽ tang lên, phương án làm việc và kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vậy nên, để nâng hiệu suất lao động và tăng trưởng lâu dài, mỗicông ty đều cố gắng cam kết an toàn cho người lao động. Như vậy người lao động, song song với việc nâng tay nghề và sự chuyên nghiệp về quyền lợi được bảo hộ về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
  Theo xu thế hội nhập quốc tế, thời điểm này một công ty được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô số cơ hội khả năng đi lên khi cùng với những công cụ tối tân, đơn vị xây dựng đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những yếu tố quan trọng để công ty tồn tại và phát triển bền vững.

  Anh Phạm Văn An, Giám sát sản xuất của một cơ sở sản xuất dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ Mùa tết xong, doanh nghiệp lại khoá khan trong việc tìm nhân công mới thay cho số nhân sự không quay lại phân xưởng! Vũ khí tin đồn trong bộ phận người làm thuê khủng khiếp, chỉ cần năm ba người “thì thầm” nhau rằng có nhà máy điều kiện tốt hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi cả chục nhân sự. Ngay lúc này chúng tôi chấp nhận cạnh tranh với công ty khác trong việc thu hút nhân sự có tay nghề cao. Ngoài chuyện lương, thưởng, người người lao động cũng rất quan tâm đến các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh An, với đặc trưng môi trường làm việc nhiều máy móc, một trong rất nhiều khiến cả nhân viên mất tinh thần, hiệu suất lao động đi xuống chưa kể một số sẽ rời đi sang đối thủ khác.
  Bảo hộ lao động tạo nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Gần đây, để cam kết an toàn nhân sự và tiến hành cam kết quan tâm tới sức khỏe người lao động, nhiều đơn vị xây dựng đã quan tâm sử dụng trang phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có chức năng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.

  Nhãn hàng giày công nhân được lựa chọn mạnh nhất hiện tại như nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,4mm trở lên, với độ bền tốt; vật liệu đế làm từ cao su chống dầu có tác dụng ma sát bám dính tốt, chống trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt tốt. Phần đầu và miếng lót đế giầy làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng va vào và giảm rủi ro trước các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này