1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Cột đèn cao áp chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 3 Tháng mười hai 2014.

  Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được những sự quan tâm nhiệt tình và tư vấn về những sản phẩm tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.

  Trước khi bắt tay vào việc sản xuất ra những cột thép chiếu sáng hay những cột đèn trang trí ngoài trời, chúng tôi không chỉ quan tâm tới độ bền của sản phẩm mà chúng tôi còn quan tâm tới tính thẩm mĩ của sản phẩm. Từng loại cột sẽ được thiết kế với một mẫu riêng với một phong cách hoàn toàn riêng biệt.
  Cột đèn cao áp chất lượng cao

  - Cột đèn chiếu sáng trong bài viết này được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng.

  Cột đèn cao áp chất lượng caoCot den cao ap chat luong cao

  - Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.
  - Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1
  - Thân cột dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân.
  - Cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm.
  - Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

  Đèn cao áp chiếu sángCot den cao ap chat luong cao


  Các loại bóng đèn pha chiếu sáng khác nhau đều có khả năng sử dụng riêng, đều có ưu và nhược điểm, một loại đèn mắc nhược điểm trong trường hợp này thì lại phát huy ưu điểm trong trường hợp khác và ngược lại. Điều quan trọng là bạn nên kết hợp hài hòa giữ bóng đèn chiếu sáng và cột đèn cao áp chiếu sáng làm sao cho hợp và tiết kiệm điện ăng tốt nhất.  Là đơn vị tiên phong trong ngành chiếu sáng chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng là sự lựa chọn hàng đầu.

  Ngoài ra, loại vỏ tủ này cũng ngăn chặn cháy nổ lan ra bên ngoài và làm hư hại máy móc khác. Sản phẩm chủ yếu được dùng để phân phối điện ở những nơi: "nhà xưởng...."
  Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp, đèn cao áp chất lượng cao , cột đèn cao áp giá rẻ , cột đèn sân vườn , đèn trang trí sân vườn , tủ điện chiếu sáng .............

  Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hay đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
  Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: http://chieusanggroup.com
   

Chia sẻ trang này