1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  CỘT ĐÈN CAO ÁP

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 17 Tháng mười hai 2014.

  Tự hào là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu- sản xuất các sản phẩm chiếu sáng tạo nên sự đang dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm trên thị trường. Được đánh giá cao và nhận được ưu ái các sản phẩm chúng tôi nhanh chóng có được chỗ đứng

  Được đánh giá cao và nhận được ưu ái các sản phẩm chúng tôi nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Dưới đây là thông tin một số sản phẩm tiêu biểu.

  Đèn sân vườn chất lượng cao
  COT DEN CAO AP

  Đèn được thiết kế chê tạo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đèn sân vườn sản xuất với nhiều vật liệu, mẫu mã khác nhau nhưng phù hợp với khu vưc chiếu sáng, điều kiện chiếu sáng, tiện lợi đẹp mắt trang trí cho không gian mà bạn muốn lắp đặt. Khung cảnh sẽ đẹp hơn, lung linh hơn với phong cách thật độc đáo và ấn tượng, tạo khung cảnh lãng mạn, không khí ấm cúng hơn cho không gian nhà bạn.

  Đèn chiếu sáng sân vườn được phân chia là 3 loại:”đèn sân vườn, đèn sân cỏ, đèn âm sân vườn”. Mỗi loại được thiết kế với một khu vực chiếu sáng khác nhau.

  Khi thi công lắp đặt các thiết bị chúng tôi đảm bảo yếu tốt kĩ thuật, tính thẩm mĩ, sự hài hòa kiến trúc ngôi nhà với thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng khu vườn đẹp nhất.

  Người dùng sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và không lo đến việc chăm sóc, hay tốn nhiều thời gian vì tất cả đã được tự động. Luôn đem đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  Bên cạnh sản phẩm cột đèn cao áp chất lượng cao chúng tôi còn sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao:”đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng, đèn pha chiếu sáng, trạm biến áp chất lượng cao, tủ điện phân phối………..”

  Khi bạn có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:

  Địa chỉ : 562, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên,TP. Hà Nội
  Điện thoại : 043 652 79 79 *** Hotline :091 30 40 666
  Email : chieusanggroup@gmail.com
  Website : chieusanggroup.com
   

Chia sẻ trang này