1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Cột đèn chiếu sáng cao cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 21 Tháng mười một 2014.

  Cột đèn chiếu sáng cao cấp

  Chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Không chỉ sản xuất mà chúng tôi còn nhận thiết kế, nhận làm theo yêu cầu khách hàng.
  Cot den chieu sang cao cap
  Với thương hiệu của mình chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thương hiệu Phúc Tiến dần được khẳng định tên tuổi trong ngành chiếu sáng.

  Cột đèn chiếu sáng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cũng các công nhân nhiều năm kinh nghiệm với sự giám sát của các kỹ sư đầu ngành trực tiếp giám quy trình sản xuất.

  Cột đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp với các yếu tố bên ngoài, và hoạt động bình thường khi gặp điều kiện không thuận lợi.
  Cot den chieu sang cao cap

  Cột đèn chiếu sáng thường được sử dụng để chiếu sáng các khu vực rộng lớn:”bến bãi, cầu cảng, đường phố……..”

  Đến với chúng tôi là bạn đã có lựa chọn cho mình nhà sản xuất cung cấp uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành không thể tốt hơn.

  Không chỉ sản xuất cột đèn chiếu sáng cao cấp mà chúng tôi cong sản xuất rất nhiều sản phẩm chiếu sáng cao cấp khác:”đèn chiếu sáng cao cấp, tủ điện ATS, đèn pha chiếu sáng………….”

  Bên cạnh đó chúng tôi còn tập trung vào các sản phẩm đèn chiếu sáng hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định, ít tổn hao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, an toàn cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.
  Ngoài ra công ty chúng tôi có sản xuất "đèn cao áp, đèn sân vườn giá rẻ, máy biến áp, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn tiêu chuẩn, tủ điện điều khiển....

  Khi bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
  Điện thoại: 04 365 27 799 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: chieusanggroup.com
   

Chia sẻ trang này