1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199

  Cot den chieu sang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 13 Tháng một 2015.

  Cot den chieu sang
  Hiện nay, có rất nhiều các công trình về đường phố, địa điểm công cộng,… đang được mở rộng và phát triển nhiều hơn. Chúng tôi rất hân hạnh là một trong những nhà cung cấp cột đèn cao áp hàng đầu Việt Nam về chất lượng cũng như sự uy tín đối với khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được những sự quan tâm nhiệt tình và tư vấn về những sản phẩm tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.

  Cot den chieu sang

  Thân cột là ống thép côn liên tục, không cho phép các mối trên thân ngang. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu. Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế ấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tếp địa. Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khóa an toàn chống mất cắp.

  Cot den chieu sang

  Tất cả các cột thép sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ phù hợp theo tiêu chuẩn. sau khi mạ nhúng thép nóng bảo vệ, bê mặt ngoài thân cột có thể được sơn lớp sơn có tính tốt và độ bền màu cao, màu sắc lực chọn theo yêu cầu.
  Khi sử dụng đèn cao áp chúng ta nên lựa chọn đèn cao áp sao cho phù hợp nhất với vị trí cần chiếu sáng không gây kho chịu cho người sử dụng.
  Cot den chieu sang

  Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác:"đèn sân vườn , cột đèn sân vườn, đèn pha chiếu sáng, tủ điện, cột đèn sân tennis, dây và cáp điện, thiết bị trạm biến áp, thiết bị chống sét....."

  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
  Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 091 30 40 666
  Emaichieueuieussang.hikaru@gmail. com
  Website: chieusangdothi.vn
   

Chia sẻ trang này