1. khanhthi192

  khanhthi192Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Cụ bà 87 vẫn vẽ tranh tường say sưa

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi khanhthi192, 11 Tháng hai 2016.

  Cụ bà 87 vẫn vẽ tranh tường say sưa

  87 chỉ là một con số, cụ Agnes Kasparkova sống tại làng quê Louka, Nam Moravia (Slovakia) là minh chứng hoàn hảo cho nhận định đó.

  Ở tuổi 87, cụ vẫn dành thời gian rảnh say sưa Vẽ tranh tường theo mô tuýp truyền thống. Khách hàng của cụ là các nhà hàng xóm.

  >>> Xem thêm Vẽ tranh tường quán café đẹp

  Agnes nghỉ làm nông đã 30 năm trước, từ ấy cụ bắt đầu với vẽ tranh tường. Cho dù đôi tay đã yếu, cụ Agnes vẫn có thể làm cho mỗi ngôi nhà cụ sơn bừng sáng lên với các thiết kế hoa văn phức tạp màu xanh biếc. "Tôi chỉ đang làm điều mình thích mà thôi", cụ Agnes khiêm nhường nói. "Tôi cố gắng giúp trang trí thêm cho thế giới một chút".

  Cụ Agnes luôn sử dụng sơn đắt tiền, có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền kéo dài ít nhất 2 năm. Điểm nổi bật nữa là hoa văn lựa chọn trong mỗi tác phẩm Cụ không bao giờ có kế hoạch trước cho mỗi tác phẩm, hình hài của hoa văn sẽ được hình thành trong quá trình sáng tạo của người nghệ sĩ.

  >>> Xem thêm Địa chỉ Vẽ tranh tường mầm non TPHCM

  Ở tuổi này, đôi khi Agnes cũng cảm thấy khó khăn khi theo đuổi công việc. Ví dụ vào mùa Đông, mọi thứ đặc biệt khó khăn. Nhưng cụ Agnes không lùi bước. Mỗi tháng Năm đến, cụ đều dành 10 ngày để trang trí lại bức tường của nhà nguyện trong làng, kể cả có phải trèo thang để leo lên đến nóc.

  Xem các hình ảnh của cụ bà 87 bên những tác phẩm của mình:

  Cu ba 87 van ve tranh tuong say sua

  Cu ba 87 van ve tranh tuong say sua

  Cu ba 87 van ve tranh tuong say sua
   

Chia sẻ trang này