1. Nguyễn Mai Phương

  Nguyễn Mai PhươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Cử nhân thất nghiệp được cứu cánh nhờ XKLĐ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Mai Phương, 12 Tháng chín 2016.

  Cử nhân ra trường không có việc làm đang ngày càng tăng lại Việt Nam, bởi lẽ các trường đại học đào học sinh viên quá thiếu kỹ năng thực tế, dẫn đến các bạn khó có thể làm tốt công việc tại các công ty. Xuất khẩu lao động Nhật Bản như là một bước đệm cho tương lai các bạn sau này. Nhật Bản được biết đến với nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới, tham gia XKLĐ Nhật Bản bạn sẽ được rất nhiều những lợi ích.
  Cu nhan that nghiep duoc cuu canh nho XKLD Nhat Ban
  Xem thêm: Thực tập sinh kỹ năng cơ hội việc làm tại nhật bản tại đây

  Những lợi ích khi bạn làm việc tại Nhật Bản

  1.Mức lương tốt

  Mức lương bạn được tri trả khi làm việc tại Nhật dao động từ 120.000-140.000 yên/tháng và tương đương với khoảng từ 20-22 triệu VNĐ. Mức thu nhập này cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập của lao động trong nước hay sinh viên mới ra trường. Đó là chưa tính tiền làm thêm ngoài giờ của người lao động.

  2.Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí

  Ngoại ngữ hiện nay đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế thị trường. Bạn có kỹ năng tốt nhưng không có ngoại ngữ thì bạn sẽ không có được mức lương như mong muốn.Việc trình độ tiếng Nhật nâng cao sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong công việc sau này.

  3.Tác phong làm việc chuyên nghiệp

  Tham gia các đơn hàng đi Nhật bạn sẽ được tiếp xúc với nền công nghiệp vô cùng hiện đại của đất nước Nhật. Đây là vùng đất công nghiệp và các phong làm việc chuyên nghiệp vào bậc nhất thế giới.

  4.Đi du lịch Nhật Bản miễn phí

  Ngoài thời gian làm việc và học Tiếng Nhật, bạn còn có thể tranh thủ đi chơi, đi tham quan Nhật Bản với bạn bè, để lưu giữ lạo những khoảnh khắc của tuổi trẻ.

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa cho hướng đi cuộc đời mình.
   

Chia sẻ trang này