1. namkhanhaz

  namkhanhazThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  Cửa Cổng Nhôm Đúc - Cửa Cổng Bền Đẹp Hợp Phong Thủy

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi namkhanhaz, 8 Tháng bảy 2016.

  Rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới công ty Kiến trúc và xây dựng Minh Anh về Cổng vi la ngoài đẹp có cần lưu ý đến phong thủy hay không? Để giải đáp câu hỏi đó thì đầu tiên chúng ta cần nghiên cứu sơ qua về quy luật phong thủy. Đó là việc tận dụng các hướng đi của khí để bạn hấp thụ được năng lượng tốt, để mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, những vấn đề như mở cổng hướng nào, hướng hợp với từng mệnh trong ngũ hành thì lựa chọn mẫu Cổng Nhôm Đúc Hợp Kim hợp với mệnh của gia chủ cùng sở thích và phong cách thiết kế rất quan trọng. Thần thái của ngôi nhà có đầy năng lượng hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và gia đình.

  Cua Cong Nhom Duc Cua Cong Ben Dep Hop Phong Thuy

  Hơn nữa, Cổng Nhôm Đúc Đẹp phải thay đổi dung mạo ngôi nhà theo hướng tích cực. Mẫu cổng này phải hài hòa với tổng thể kiến trúc ngôi nhà, phải mang lại vẻ đẹp sang trọng, bản chất như bạn mong muốn. Bạn đang sử dụng một bộ cổng sắt han gỉ, cũ kĩ và đang muốn chọn lựa cổng nhôm đúc. Nếu điều này không thành công, phong thủy không có tác dụng với vận khí.

  Cổng nhôm đúc tại Hà Nội phải có "khí chất". Không chỉ chủ nhà có khí chất, mà dấu ấn đó phải được trình bày trên mẫu cổng bạn lựa chọn . Bạn muốn sang trọng, lịch duyệt hay muốn Cổng nhôm đúc hợp kim phải hợp mệnh, hợp tuổi, hợp hướng mới kích hoạt được .

  Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn lựa mẫu mã, kích tấc và chưa biết nên bố trí Cổng Cửa theo hướng nào thì đừng trù trừ gì nữa mà hãy nhấc máy lên và điện ngay cho chúng tôi, công ty Kiến trúc và Xây dựng Minh Anh luôn sẵn sàng phục vụ bạn, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa cổng nhôm đúc vững chắc sẽ khiến bạn hài lòng .
   

Chia sẻ trang này