1. manhhuong

  manhhuongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Cửa hàng đồng hồ chính hãng có những gì cho bạn?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi manhhuong, 5 Tháng tám 2015.

  Buôn bán đồng hồ tại Việt Nam đang trở nên là một vấn nạn lớn không chỉ với người bán mà còn với những tín đồ và người mua đồng hồ. Nhiều cửa hàng đồng hồ chính hãng đau đầu vì hàng loạt các cửa hàng, nơi bán đồng hồ kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Rất nhiều người phiền não khi hàng thật và hàng giả bị nhầm lẫn, tiền mất nhưng không phải hàng chính hãng. Nhưng làm thế nào để giúp đỡ người mua được rõ về thực trạng bán đồng hồ bây giờ? Xwatch sẽ chỉ cho bạn 2 lời ngụy biện về cửa hàng đồng hồ chính hãng mà khách hàng được nghe từ những chủ cửa hàng lừa đảo, những tay buôn hám lợi.

  1. Cửa hàng đồng hồ chính hãng 100% là đồng hồ chính hãng

  Đây là quan niệm tuyệ đối sai lầm!

  Gần như 1/10 các cửa hàng, nơi bán đồng hồ đảm bảo về hàng thật. Không ít những shop bán hàng chính hãng nhưng xen vào đó hàng nhái! Thêm vào đó chỉ bán hàng giả nhưng đề số tiền chính hãng, khiến người tiêu dùng bị lừa trắng trợn. Những trò lố như vậy không phải thiếu và người mua luôn bị lừa. Tại vì: người tiêu dùng không trang bị kiến thức và không biết 1 nơi bán uy tín và tin tưởng khi đặt hàng.

  2. Cửa hàng đồng hồ chính hãng chỉ cần đồng hồ chính hãng!

  Đồng hồ chính hãng = Chất lượng + Dịch vụ + Bảo hành!

  Không chỉ đem lại đồng hồ chất lượng, thêm nữa còn phải bảo đảm cả hậu mãi và bảo hành.

  Một shop đồng hồ được xem là chính hãng khi và chỉ khi:

  - Cửa hàng cam kết về chất lượng: đây là tiền đề bắt buộc phải có trong mọi tiêu chí lựa chọn các cửa hàng đồng hồ uy tín trên toàn quốc. Rất nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi vì sao ở Việt Nam có được đồng hồ chính hãng lại khó đến thế?. Tại vì quá nhiều shop lừa đảo khiến khách hàng hoang mang.

  Xem thêm: http://www.xwatch.vn/
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé
 3. huynhphuquy

  huynhphuquyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  22
  Không chỉ đem lại đồng hồ chất lượng, thêm nữa còn phải bảo đảm cả hậu mãi và bảo hành.
   

Chia sẻ trang này