1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103
  HCM

  Cửa kiếng và xem phong thủy trong các công trình nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 1 Tháng mười 2015.

  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được coi là sức sống cho căn hộ, nhằm đón những nguồn sinh khí, phân tán khí không tốt, tạo nhiều cảm hứng tốt nhất cho ngôi nhà, tăng lên những khả năng cung cấp độ sáng cho ngôi nhà, căn hộ… Sử dụng kính cường lực và các thiết kế của cửa chính cần phải tuân thủ theo đa số quy định theo sau để đạt hiệu năng chuẩn nhất và tốt nhất.

  Cua kieng va xem phong thuy trong cac cong trinh nha

  Kính xây dựng đơn giản là phải sử dụng ở trong bộ phận kiến trúc của ngôi nhà, của trụ sở và xưởng sản xuất…Các biệt thự có kết cấu theo kiểu bán cổ điển hoặc vẫn dùng cho gần như tất cả cho vách kính. Mục đích duy nhất của vấn đề sử dụng kính cường lực là nhằm lấy phần chiếu sáng và nhằm thể hiện các phát minh và đam mê của những nhà thiết kế và chủ đầu tư. Sẽ có các tòa nhà cao ngất ngưỡng vẫn dùng những kích thước rất lớn những cửa kính nếu chủ đầu tư không cần tuân thủ theo nguyên lý về phong thủy, nhiều quy trình dùng một số loại vật liệu này sẽ làm gây các tác hại không thể nào thấy trước được, nhất là phần “thiên trảm sát” .

  Cửa kính cường lực phần kiến trúc cho dù có nhiều những kích thước, độ dày và mỏng, màu sắc và kiểu dáng rất rất khác nhưng về đặc trưng cơ bản là quá trình phát sáng, truyền khí và sinh ra thủy rất lớn. lúc dùng cửa kiếng ở trong xây nhà chúng ta phải căn cứ và nơi công trình xây dựng cần xây, những nhân tố và ngũ hành của phần hướng cửa, cửa kính hay màu sơn của kiến trúc. tốt nhất là mọi người phải dùng một số nguyên tắc và ngũ hành trong tương sinh tương khắc, để làm hạn chế tốt nhất việc dùng cửa kiếng trong trấn yểm.  Do đó, căn nhà mặt hướng tây nam và theo hướng tây bắc chủ nhà cần dùng kính có màu đậm, màu tối hoặc màu ghi. nhà nhìn hướng tây bắc bạn phải sử dụng kính có màu sáng hoặc màu tối. căn hộ mặt phía đông bắc cần dùng cửa kiếng có màu đỏ đậm, màu trắng sáng và màu nâu nhạt. nhà phố mặt phía đông nên sử dụng cửa kính có màu xanh của da trời, đại kỵ là cửa kính có màu sáng. nhà mặt phía bạn nên|phải|cần} dùng cửa kiếng có màu xanh lơ, màu nâu đậm hay màu ghi. Thường kỵ sử dụng cửa kiếng có màu trắng hay màu xanh nước biển. Bởi thế, sự tổng hợp và phân chia cho thích hợp theo bậc quy chế ngũ hành với các hình khối và cấu trúc hay theo phương vị chức năng dùng của những dự án… sẽ tập hợp phần cấp thiết làm nâng cao hiệu quả cho phong thủy lúc sử dụng cửa kiếng ở phần kiến trúc nhà.
   
 2. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64

Chia sẻ trang này