1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103
  HCM

  Cửa kiếng và xem phong thủy trong khi xây nhà ở

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 26 Tháng mười 2015.

  Cửa kính và phần cửa nhựa lõi thép được xem là điểm nhấn của căn hộ, đón tất cả sinh khí, phân bố sát khí, tạo ra những cảm hứng tốt nhất cho căn nhà, làm tăng những mức độ cung cấp ánh sáng đối với ngôi nhà, căn hộ… dùng cửa kiếng và những cấu trúc của cửa chính nên chấp hành theo đa số nguyên lý sau đây để tăng cường hiệu quả chuẩn nhất và tốt nhất.

  Cua kieng va xem phong thuy trong khi xay nha o

  Cửa kính cường lực ở phần xây dựng dù cho có một số những kích thước, độ dày và đẹp, độ màu và kiểu dáng đặc biệt khác biệt nhưng về đặc trưng thứ nhất là sự xuyên thấu, dẫn nhiệt và sinh ra thủy rất mạnh. Khi sử dụng kính ở trong xây nhà chủ đầu tư cần xác định và ở các công trình kiến trúc cần xây, một số nhân tố và ngũ hành của hướng nhà, cửa kính hoặc màu sơn của dự án. tốt nhất là mọi người phải dùng những nguyên lý và ngũ hành tương sinh tương khắc, để làm cho vấn đề việc dùng cửa kính trong trấn yểm.  Cửa kính đơn giản là phải dùng trong bộ phận xây dựng của nhà chung cư, của trụ sở và xưởng sản xuất…Những nhà phố có kiến trúc bán cổ điển hay thậm chí dùng cho đa số tất cả cho vách kính. mục tiêu đầu tiên của vấn đề dùng kính cường lực là nhằm đem phần chiếu sáng và nhằm sáng tạo các phát minh và đam mê của một số kỹ sư và chủ nhà. Sẽ có các building chọc trời nên sử dụng một số tỉ lệ lớn các vách kính nếu chủ đầu tư không cần tuân theo nguyên tắc phong thủy, các quy trình dùng các loại sản phẩm này sẽ làm gây ra các tác hại không thể nào biết trước được, nhất là “thiên trảm sát” .

  Do đó, căn hộ mặt hướng phía nam và hướng tây bắc gia chủ phải sử dụng cửa kính có sắc tố đậm, màu đen hay màu ghi. nhà phố mặt hướng tây bắc bạn phải dùng cửa kiếng có màu xanh chuối hoặc màu tối. nhà phố mặt hướng phía đông bắc nên sử dụng cửa kính có màu đỏ, màu trắng ngà và màu cánh dán. ngôi nhà mặt phía đông cần sử dụng cửa kính có màu xanh nhạt của da trời, kỵ là kính có màu trắng. nhà phố nhìn hướng phía chúng ta nên|phải|cần} sử dụng cửa kiếng có màu xanh lơ, màu nâu đậm hay màu cánh dán. Thường kỵ sử dụng cửa kiếng có màu sáng hay xanh lơ. Đối với, việc lượng hóa và phân phối cho hài hòa theo cung bậc quy định ngũ hành cho những hình khối và kiến trúc hay theo chiều cố định tính sử dụng cho nhiều công trình… sẽ tổng hợp vấn đề cấp thiết thêm tăng cường chất lượng cho phong thủy khi dùng cửa kiếng ở phần công trình nhà.
   

Chia sẻ trang này