1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 12 Tháng mười 2016.

  Hiện nay, cửa nhựa lõi thép đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vậy, câu hỏi được đặt ra là: Cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không? Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng: không có bất kỳ loại cửa nào mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, xin quý khách hàng hãy áp dụng nhiều biện pháp an ninh cần thiết và quan trọng nhất để phòng chống rủi ro.

  Về tính an toàn của cửa nhựa lõi thép

  Đầu tiên, bạn nên biết rằng, cửa nhựa lõi thép thuộc dòng cửa kính, đây là thứ cửa không chỉ dùng để trang trí nhà, làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi mà còn để chắn gió, bụi và tiếng ồn.

  Cửa nhựa lõi thép là loại cửa chống trộm kém hơn so với các sản phẩm cửa cuốn và cửa sắt. Đây là loại cửa không được xếp vào hạng cửa an toàn (hạn chế chức năng chống trộm, chống đột nhập).
  Cua nhua loi thep co chong trom duoc khong
  Mức độ an toàn trong việc phòng chống trộm của cửa nhựa lõi thép

  Cửa nhựa lõi thép được sản xuất từ những thanh nhựa Profilecó kích thước lớn, vững chắc và chịu được tác động va đập mạnh, bên trong còn lõi thép nên sẽ nâng cao độ an toàn hơn và chống quá trình oxi hóa mạnh mẽ hơn.
  Kính của cửa nhựa nên chia ô nhỏ để tránh chui lọt vào trong và đảm bảo tính an toàn trong gia đình bạn.

  Phần cửa sổ đa số sẽ có thêm phần bông bảo vệ, điều này mang đến sự an toàn và chống trộm sẽ cao hơn rất nhiều.
  Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng thắc mắc Cửa nhựa lõi thép có chống trộm được không?” của quý khách hàng đã được giải đáp thỏa đáng. Nếu bạn đang có những thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất!
   

Chia sẻ trang này