1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Cua-rơ nhí đua xe đạp địa hình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huongngo4695, 21 Tháng chín 2016.

  Giải đua xe đạp trên nền đất nện với địa hình gồ ghề và chướng ngại vật dành cho trẻ nhỏ 6 tuổi vừa được tổ chức tại 3 địa phương Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
  Đây là hoạt động của CLB xe thăng bằng và cũng là lần thứ ba cuộc thi được tổ chức ở lần lượt cả ba địa phương Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
  những phụ huynh muốn tạo ra sân chơi đặc biệt cho con, đồng thời là cơ hội để các bé tăng cường vận động sức khỏe. Từ cuộc thi này, ban tổ chức có thể phát hiện những tài năng, nhân tố đặc biệt của trẻ nhỏ.
  Trò chơi dành cho trẻ lớn nhất ở độ tuổi 6, nhỏ nhất là những em đã biết đạp xe. những em được làm quen với địa hình đạp xe lồi lõm, khó đi.
  nếu như tại Hà Nội, địa điểm diễn ra giải đấu là Công viên Yên Sở, thì ở TP HCM tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ. Trong ảnh, bé Nam Phong của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang cố gắng hoàn vật liệu thi của mình.
  ngoài thi địa hình, các tay đua nhí còn có màn trổ tài với trò vượt chướng ngại vật là những lốp xe máy.
  những phụ huynh cho rằng, đây cũng là phương pháp rèn luyện cho trẻ nhỏ tập làm quen với sự khó khăn và nên biết tìm bí quyết vượt qua.
  các cua-rơ nhí TP HCM trên bục nhận giải thưởng. Từ trái sang buộc phải: Nguyễn Cao Hạo Nhiên (quận 5), Bùi Nguyên Bảo (quận 11) và Lê Nguyên Khôi (quận Tân Bình) chia nhau những vị trí nhất, nhì, ba.
   

Chia sẻ trang này