1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Cùng Aeroflot khám phá Albufeira của Bồ Đào Nha

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 25 Tháng bảy 2015.

  Nếu bạn đang có kế hoạch tới thăm Bồ Đào Nha thì hãy nhanh tay săn vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ sau đó ghé thăm Albufeira là một trong những nơi thú vị và sôi động nhất. Nằm ở trung tâm của khu vực Algarve, Albufeira là chỉ 30 phút lái xe sân bay quốc tế Faro.

  Hiện có hơn 25 sân golf nằm gần với Albufeira, cũng như những bãi biển đẹp tuyệt vời. Thêm vào một số cuộc sống về đêm tuyệt vời và mua sắm tại Albufeira.

  Cung Aeroflot kham pha Albufeira cua Bo Dao Nha

  Cho tới những năm 1960, Albufeira đã được ít hơn một thị trấn phụ thuộc vào đánh bắt cá. Dần dần khách du lịch bắt đầu khám phá những vẻ đẹp của, khu vực nắng đẹp này, và Albufeira trở thành một điểm tới du lịch chính.

  Hơn 5 triệu khách du lịch tham quan khu vực Algarve mỗi năm, với số lượng lớn trong số họ hướng tới Albufeira. Dòng này của khách đã gây ra Albufeira mở rộng, với nhiều tiện ích được phát triển đặc biệt dành cho bạn. Bổ sung gần đây bao gồm Trung tâm mua sắm lớn gần Algarve Guia, và Albufeira Marina.

  Cung Aeroflot kham pha Albufeira cua Bo Dao Nha

  Nhà hàng, cửa hàng và rạp chiếu phim đã nổi lên để cung cấp giải trí cho khách du lịch, cũng như những dòng mới hơn của thường trú nhân.Nếu bạn quan tâm tới những điều tích lịch sử, sau đó bạn sẽ được thưởng thức lang thang một số bộ phận cũ của Albufeira, nơi có những con đường chật hẹp, những ngôi nhà quét vôi trắng và một cảm giác rằng bạn đã lùi lại vài thế kỷ. Albufeira cũng có một bảo tàng nhỏ với gốm sứ Minh lịch sử, cũng như những ảo mới Bảo tàng Khảo cổ học.

  Những phòng trưng bày nghệ thuật thành phố cũng thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm những bức tranh từ thế kỷ qua. Gần đó có một lâu đài bị phá hỏng, hoặc những hang động tại Ponte Grande nếu bạn muốn khám phá một số lịch sử tự nhiên.

  Cung Aeroflot kham pha Albufeira cua Bo Dao Nha

  Có lẽ ngồi lại và thư giãn hơn là phong nhữngh của bạn, trong trường hợp này bạn nên lấy một cà phê trên quảng trường trung tâm, Largo Engonheiro Duarte Pacheco, và ngồi lại để xem thế giới đi theo. Khi bạn đang thực hiện, có một trung tâm mua cho người đi bộ gần đó và chỉ dẫn đường hầm qua bãi biển chính của thành phố, vì thế bạn có thể đi và hấp thụ được một nắng.

  Đối với một gia đình trong ngày, tham quan Zoomarine và thưởng thức chương trình của hải cẩu, cá heo và những động vật biển khác. Con bạn có thể bơi với cá heo, cũng như thưởng thức nhiều chương trình tương tác khác. Bạn có thể đi du lịch một chút xa hơn và tốt trượt nước và những hoạt động thú vị khác.

  Cung Aeroflot kham pha Albufeira cua Bo Dao Nha

  Một trong những điều tốt nhất về Albufeira là nó là một nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ quanh năm. Trong một số cách , nó thực sự tốt hơn để tham quan bên ngoài thời gian cao điểm của mùa hè, vì vậy mà bạn có thể tránh được những đám đông.
  Mùa thấp từ tháng 11 là đặc biệt tốt nếu bạn muốn có một chút bình an và dịch vụ yên tĩnh và nhanh chóng trong những nhà hàng. Thời tiết vẫn còn rất nhẹ, và bạn sẽ có được nhiều hơn một cơ hội để trải nghiệm những người dân thân thiện.

  Đặt mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha
  Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đào Nha khởi hành từ Việt Nam như Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Emirates Airlines,... trong đó vé máy bay đi Bồ Đào Nha của hãng hàng không Aeroflot airlines được Vietnam Booking mở bán hàng ngày.
  Ngoài ra, nếu bạn cần chiếc vé bay đi Bồ Đào Nha hoặc vé đi Bỉ hay những vé máy bay đi các quốc gia khác trên khắp năm châu thì Vietnam Booking cũng là nơi cung cấp tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này