1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Cung cấp 6 điểm khác biệt giữa loa toàn dải và loa một dải

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 5 Tháng mười 2016.

  Công nghiệp cung ứng trang bị âm thanh mỗi ngày cũng cải tiến và thông minh hơn sở hữu nhu cầu tăng lên của người sử dụng. kỹ thuật cung ứng loa toàn dải mỗi ngày đều được vận dụng trong rộng rãi chiếc loa của các hãng hơn. vì sao lại thế? Bởi người dân ưa thích loa toàn dải và loa toàn dải mang khả năng biểu lộ đầy đủ những âm thanh của khi không, của tạo hóa. ngoài ra cũng sở hữu 1 số loa vẫn còn áp dụng loa 1 dải mà vẫn được ưa chuộng, vậy sự khác nhau giữa loa toàn dải và loa một dải là gì?

  Tham khảo : cục đẩy công suất

  Fostex của Nhật Bản, Lawther của Anh, Voxativ của Đức là những hãng cung ứng loa toàn dải nổi tiếng kinh điển trên thế giới. Dù là toàn dải hay 1 dải thì cũng với những điểm hay riêng biệt của chúng. Đặc điểm để phân biệt loa toàn dải và loa một dải:

  STT Loa toàn dải Loa 1 dải
  1. Cấu tạo với 3 dải tần phải chăng, trung và cao Chỉ mang độc nhất 1 dải tần phải chăng hoặc trung hoặc cao.
  2. thiết kế Do cần tạo ra 3 dải tần nên cần phổ thông linh kiện hơn Cần ít linh kiện cho 1 dải tần
  3. Chức năng Gắn những thành phần các dải tần lại với nhau hỗ trợ cho dải thiếu của loa chính hay dùng cho chiếc âm thanh chỉ cần 1 dải.
  4. Công suất 6W-25W cho các loa nhỏ hoặc trong khoảng 20W đến 50W chung cho cả 3 dải Công suất tùy thuộc vào dải mà nó đảm nhận
  5. Dải tần những loa toàn dải cổ thường sở hữu dải tần trong khoảng 40-12000hz loa toàn dải đương đại cao cấp với dải tần từ 35hz-20000hz Tần số âm thanh do phân tần điện tử tại mỗi loa quy định. Dải tần số rộng hơn từ 40hz tới 20000hz thậm chí sở hữu những loa Báo cáo khả năng miêu tả trong khoảng 20hz tới 30.000hz.
  6. Độ nhậy Thường loa toàn dải cao cấp sở hữu độ nhạy cao trong khoảng 95 đến hơn 100db tốt hơn loa toàn dải
  7. Màng loa Loa toàn dải với màng loa đặc trưng, mang dòng màng khiến cho bằng hỗn tạp giấy và lông thú siêu nhẹ, mỏng, dai, bền (trường hợp loa toàn dải của Đức cổ). đặc biệt có các loa toàn dải cao hấp đương đại dùng các chiếc gỗ quý được xử lý đảm bảo nhân tố bền nhẹ giúp giai đoạn phát thanh được linh hoạt chất âm hay tinh khiết đột nhiên trường thường được sử dụng các mẫu nguyên liệu phổ thông như giấy, nhựa, thậm chí là kim loại có đặc điểm màng dầy, nặng để chịu công suất cao đo cấu tạo của loa quy định
  8. Chất âm Vì nó với 3 dải tần nên những âm thanh được mô tả rõ rệt hơn Chỉ trình bày một dải độc nhất do loa quy định.
  một đặc điểm cần lưu ý là nếu một số loa toàn dải bị mất một dải chúng ta với thể tiêu dùng loa một dải để phối ghép vào tăng sức mạnh cho loa toàn dải hơn để trình bày rõ rệt dải tần Đó.

  Đặc điểm chung chính là hệ thống loa toàn dải hay loa một dải cũng phải thể hiện rõ nét dải tần của mình.

  Việt Mới Audio cung ứng phổ biến cái loa toàn dải và loa 1 dải khác nhau, chúng tôi liên tiếp nghiên cứu sự tương xứng của chúng sở hữu những dàn âm thanh khác nhau để sở hữu thể mang được lựa chọn rẻ nhất đến các bạn. cộng sở hữu phổ thông chế độ khuyến mãi, Việt Mới Audio mong muốn người sử dụng cũng như những các bạn của Việt Mới Audio mang các lợi ích thấp nhất.

  Tham khảo : cuc day ca 20
   

Chia sẻ trang này