1. quanghung

  quanghungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  60
  HCM

  Cung cấp đầu chia độ mâm cặp 3 chầu vertex sản xuất tại tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quanghung, 1 Tháng tư 2016.

  Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí tại tphcm .

  Xin giới thiệu sản phẩmPhụ tùng thay thế bàn quay đầu chia độ mâm cặp 3 chầu vertex sản xuất
  Cung cap dau chia do mam cap 3 chau vertex san xuat tai tphcm  • Đầu chia độ mâm cặp 3 chấu VS-6, VS-8 hãng Vertex sản xuất, được hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm không thể thiếu trong việc gia công các chi tiết định hình như các loại bánh răng, trục vít.
  • Đầu chia độ này được kết hợp với những ưu điểm của đầu chia độ với trục giảm tốc khi được gá trên máy phay, máy khoan hoặc các máy công cụ khác nó có thể thực hiện chuyên dùng của đầu chia độ và đầu chia độ gián tiếp sử dụng trên cơ cấu trục chính máy.

  • Chia trực tiếp mặt phẳng tròn ra các số ước của 24 từ 2,3,4,6,8,12 và 24 phân chia cùng kiểu dáng với đầu phân độ đơn giản.

  • Khi tháo mâm cặp ra có thể sử dụng trên kiểu bàn xoay ngang vàbàn xoay nghiêng. Điều khiển tay cầm để quay bàn xoay bằng trục vít với tỉ số truyền 1:90 , điều khiển vành tay cầm làm tăng dần trong 1’, và có thể làm giảm xuống 10’’ trên du xích.

  • Như vậy có thể nói đây là sản phẩm đa năng bởi nó có thể sử dụng như một đầu chia độ hoặc như một bàn xoay. Với những tính năng như vậy sản phẩm luôn đi kèm với các máy Phay, khoan...và các máy công cụ khác.

  • Các sản phẩm sử dụng kèm với đầu chia độ mâm cặp 3 chấu VS-6, VS-8 này gồm: ĐĨA CHIA ĐỘ DP-4 và Ụ ĐỊNH TÂM (CHỐNG TÂM SAU) TS2, TS3, bạn có thể xem chi tiết phần hình ảnh ở phía catalogue trên.
  Để hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm đầu chia độ máy phay bạn nên gọi đến phòng kỹ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

  CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
  Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
  SDT:0906 048 227 - 0938 820290
   

Chia sẻ trang này