1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux chất lượng hàng đầu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 25 Tháng tám 2016.

  Điện lạnh Tùng Lâm không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt Electrolux chất lượng mà còn đem đến Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux cực chất dành cho quý khách hành của mình. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng và phát triển mạng lưới bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ theo từng chế độ khác nhau. Bởi vậy, cho nên khi quý khách sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Tùng Lâm sẽ nhận được các chế độ bảo hành cho từng hạng mục do chúng tôi cung cấp.

  Cung cap dich vu bao hanh may giat Electrolux chat luong hang dau

  1. Điều kiện bảo hành

  Những dịch vụ cũng như là các sản phẩm linh kiện do Điện lạnh Tùng Lâm mang đến cho quý khách hàng đều đã có chế độ bảo hành riêng biệt. Thông thường thì thời gian bảo hành cho linh kiện thay thế từ 1-2 năm và dịch vụ sửa chữa là từ 3-6 tháng. Khi sử dụng dịch vụ, linh kiện của Điện lạnh Tùng Lâm thì quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp luôn phiếu bảo hành.

  Qúy khách hàng cũng nên lưu ý là chế độ bảo hành máy giặt Electrolux của Điện lạnh Tùng Lâm chỉ được áp dụng đối với những sản phẩm linh kiện và dịch vụ của Điện lạnh Tùng Lâm, sản phẩm còn nguyên tem, trên phiếu bảo hành thì các thông tin còn rất rõ ràng về ngày tháng dịch vụ, xác nhận nhân viên kỹ thuật, tên sản phẩm-dịch vụ, phiếu bảo hành nguyên vẹn không bị nhàu nát,...

  Bên cạnh đó, thì sản phẩm và dịch vụ còn trong thời gian bảo hành. Nếu như đã hết hạn bảo hành thì quý khách hàng yên tâm là Điện lạnh Tùng Lâm sẽ ỗ trợ dịch vụ với giá cực kỳ ưu đãi.

  2. Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa

  Điện lạnh Tùng Lâm xin thông báo cho quý khách hàng biết rằng phiếu bảo hành sẽ được chúng tôi đính kèm theo hóa đơn. Vậy nên ngay sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn tất dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của mình thì các bạn có thể yêu cầu cung cấp phiếu bảo hành.

  3. Chế độ bảo hành sản phẩm, linh kiện

  Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm, linh kiện của Điện lạnh Tùng Lâm vì tất cả các sản phẩm hay linh kiện đều là chính hãng và có tem bảo hành. Tùy từng loại mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, thông thường thì từ 1-2 năm. Bạn có biết rằng nếu trong tuần đầu tiên mà sản phẩm đã bị lỗi thì chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách hàng nếu như bị lỗi khi sử dụng.

  Trên đây, Điện lạnh Tùng Lâm chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng đôi nét về chế độ bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin hết sức khái quát và sơ lược mà thôi, vậy nên nếu có bất cứ thắc mắc gì thì quý khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với Điện lạnh Tùng Lâm để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

  Hotline:0975.123.713

  Nguồn dẫn:http://dienlanhtunglam.vn/dich-vu-bao-hanh-may-giat-electrolux-cuc-chat
   

Chia sẻ trang này