1. thoitrangdelight

  thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  98
  HCM

  Cung cấp dịch vụ thanh lý máy tính cũ

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 6 Tháng sáu 2016.

  Thực tế việc thanh lý máy tính công ty là điều cần thiết. Bởi lẽ các công ty lớn, hoặc quy mô nhỏ hiện nay đang rất cần có những thay đổi mới để kịp hội nhập Cộng Đồng Kinh Tế Chung ASEAN (AEC). Để chuẩn bị hành trang tốt cho các công ty để vững bước khi gia nhập cộng đồng này, yếu tố hỗ trợ cần thiết không thể thiếu đó là CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. Máy tính văn phòng của quý công ty đã hoạt động khá lâu, dẫn đến tuổi thọ của máy cũng giảm sút. Điều này có thể ảnh hưởng không ít đến hiệu quả làm việc, thậm chí hơn thế nữa có thể làm doanh thu cũng không đạt mức tối đa.

  Một văn phòng với các bộ máy vi tính cũ, hoặc các linh kiện hoạt động không tối ưu và đồng bộ với nhau có thể làm mất đi mỹ quan của Khối Văn Phòng. Các nhà đầu tư hay các khách hàng sẽ cảm giác lo ngại vì chất lượng trong công nghệ của bạn quá kém. Lúc này bạn cần nên nghĩ đến việc thanh lý máy tính công ty mình để đổi lại "màu áo mới" cho công ty.

  Nắm bắt được thị hiếu của quý công ty, cũng như tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. THIỆN TÂM PC hân hạnh là một trong các đơn vị hoạt động lâu năm trong nghành vi tính. Với 15 năm không ngừng trao dồi và học hỏi trong nghành công nghệ thông tin, chúng tôi chuyên nghiên cứu về khoa học máy vi tính và cung cấp các dịch vụ thanh lý máy tính công ty, máy tính văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, trường học,các ban nghành đoàn thể.....


  Đối với quý công ty muốn hợp tác lâu dài trong việc mua bán linh kiện vi tính hoặc sử dụng các dịch vụ trọn gói tại THIỆN TÂM PC, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt, cũng như giảm giá linh kiện khi quý khách hàng muốn mua linh kiện vi tính với số lượng lớn.

  Đặt biệt: Giảm giá khi nâng cấp máy tính văn phòng cho các trường học, cộng đồng vì giáo dục, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh - sinh viên Việt Nam.
   
 2. lythong348

  lythong348Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  12
  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   

Chia sẻ trang này