1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  cung cấp hóa chất Methanol trong công nghiệp như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 3 Tháng mười 2016.

  Hóa chất Methanol còn với gọi là methyl alcohol, hoặc rượu gỗ, là một chất hóa học với công thức CH3OH (thường với viết tắt MeOH). Methanol hiện đại được cung ứng thuộc công đoạn công nghiệp xúc tác trực tiếp từ carbon monoxide , carbon dioxide , cùng hydro.
  cung cap hoa chat Methanol trong cong nghiep nhu the nao
  Methanol là rượu dễ chơi nhất , nhẹ , dễ bay tương đối , không màu, dễ cháy. Là chất lỏng Với mùi đặc thù gần giống như ethanol (rượu uống) , nhưng mà hơi ngọt hơn. Ở nhiệt độ phòng, nó là 1 chất lỏng, cùng với mua sắm như 1 chất chống đông , dung môi , nhiên liệu , cùng như là một biến tính với ethanol . Nó cũng với sử dụng với chế tạo dầu diesel sinh vật học phê duyệt phản ứng ester.

  phần mềm của hóa chất Methanol – CH3OH :
  • [*]Hóa chất Methanol thường với sử dụng thuộc công nghiệp để làm chất chống đông lạnh, làm dung môi thuộc nước rửa kính xe, chất tẩy rửa sơn, mực in máy photo và làm nhiên liệu với nhiều bếp lò nhỏ, phân phối nhiên liệu động cơ đốt trong…[*]Methanol với dùng cho sản xuất cồn, thành quả được gọi là " rượu biến tính. ngoại giả, điều này thường bị cấm vì người ta thường lợi dụng nó cho cung ứng rượu lậu cùng gây ra nhiều ca tử vong bởi vì ngộ độc rượu. Hóa chất Methanol cũng với trang bị như 1 dung môi , với như một chất chống đông trong đường ống với chất lỏng kính chắn gió máy giặt .[*]trong 1 số nhà máy xử lý nước thải , 1 lượng nhỏ methanol được thêm vào nước thải với phân phối nguồn thức ăn carbon để vi khuẩn khử nitơ , nhưng mà biến đổi nitrat với nitơ để giảm công đoạn nitrat hóa mẫn cảm của tầng ngậm nước . trong Thế chiến II , hóa chất Methanol được cung cấp như một nhiên liệu thuộc một số kết cấu XD hoả tiễn của quân đội Đức, dưới cái tên M-Stoff, với trong 1 hẩu lốn khoảng 50/50 với hydrazine , được gọi là C-Stoff .
  Độc tính của hóa chất Methanol - CH3OH :

  Hóa chất Methanol Với độc tính cao đối với thân thể người. 1 người thông thường giả dụ đưa vào dạ dày khoảng 10 ml methanol sạch sẽ Với thể phá đổ vỡ thành acid axetic , Với thể gây đui mù lâu dài bởi phá hủy tâm thần thị giác , với ở khoảng 30 ml là có bản lĩnh gây tử trận, mặc dầu liều lượng trung bình có thể gây tử trận thường là 100 ml (3.4 oz) (tức là 1-2 ml / kg trọng lượng cơ thể của Methanol sạch.
   

Chia sẻ trang này