1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Cung cấp, lắp đặt quạt công nghiệp giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 5 Tháng mười 2015.

  Hiện nay trên thị trường đồ điện gia dụng quat cong nghiepcó mặt khắp mọi nơi, kể cả trong những cửa hàng nhỏ đến các siêu thị hoặc các công ty chuyên lắp đặt quạt công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp uy tín, chất lượng, hiệu quả cao với những dịch vụ ưu đãi lớn cho khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đến với chúng tôi.

  Hiện nay công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam đang cung cấp tất cả các mặt hàng nhằm thông gió làm mát nhà xưởng, khu chế biến, trang trại, khu vui chơi giải trí,.. Với sự đa dạng về các mặ hàng, sản phẩm, mẫu mã để phục vụ tận tình khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt những sản phẩm thông gió, làm mát, hút gió thì quạt công nghiệp hiện đang là một lợi thế bởi lợi ích và tiện ích của nó mang lại là rất lớn.

  Cung cap lap dat quat cong nghiep gia re

  Xét mức độ lắp đặt: Lắp đặt và vận hành một cách dễ dàng, không cần quá cầu kỳ ở công đoạn lắp đặt, chỉ cần lắp đặt theo thiết kế, bản vẽ kỹ thuật. Các linh kiện của quạt đã được tích hợp, lắp đặt từ nhà sản xuất.

  Xét về điện năng tiêu thụ:

  Đối với một khu vực có diện tích chiều rộng khoảng 1800m2, tương đương với lắp đặt 14 quạt công nghiệp công suất lớn, một ngày sử dụng trong khoảng thời gian 10 giờ, chi phí tiền điện chỉ khoảng ~5 triệu đồng/tháng, trong khi nếu dùng máy điều hòa nhiệt độ thì phải tốn 30 - 40 triệu đồng/tháng. Kết hợp với tấm cooling padcó thể giảm 5 đến 10 độ gần như tương đương với điều hòa mà chi phí sử dụng chỉ bằng 1/5.

  Quạt công nghiệp có nhiều loại từ quạt làm mát trực tiếp, gián tiếp có kích thước 620mm đến quạt có kích thước 1380mm, tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng như lĩnh vực hoạt động, diện tích xưởng, chiều cao xưởng, mật độ máy móc, mật độ công nhân…, người thiết kế sẽ đưa giải pháp phù hợp để đảm bảo tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

  Cung cap lap dat quat cong nghiep gia re

  Xét về kinh tế

  Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may diện tích 100-150m2 chỉ cần đầu tư một máy lưu lượng 18000m3/h. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư.

  Liên hệ 0973383636, giao hàng là lắp đặt quạt công nghiệp miễn phí...
   

Chia sẻ trang này