1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Cung cấp, lắp đặt quạt công nghiệp trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 2 Tháng mười 2015.

  Quat cong nghiep thuộc trong những hệ thống thông gió làm mát với công suất lớn được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp, chế biến, phục vụ cho các trang trại chăn nuôi, nhằm đối lưu, trao đổi nhiệt độ, thông thoáng không khí. Sản phẩm quạt công nghiệp hiện nay càng ngày càng được sự ưa chuộng hơn so với các sản phẩm làm mát khác bởi lợi ích mà nó đem lại rất lớn mà chi phí bỏ ra để sử dụng một hệ thống thông gió làm mát bằng quạt công nghiệp lại nhỏ. Với thiết kế nhiều kiểu dáng ,phương pháp hoạt động khác nhau như quạt công nghiệp trực tiếp và gián tiếp được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao, có nhiều chất xúc tác gây ăn mòn, bụi bẩn,...

  Trên thị trường hiện nay những loại quạt công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay như: quạt công nghiệp làm mát trực tiếp và quạt công nghiệp làm mát gián tiếp. ĐẶc điểm nổi bật của từng loại quạt:

  Cung cap lap dat quat cong nghiep tren toan quoc

  Đây là loại quạt làm mát trực tiếp, lưu thông không khí bên trong và bên ngoài thông qua hệ thống hút đẩy trực tiếp qua cánh quạt.
  - Ưu điểm: Có thể làm mát trực tiếp không thông qua bất cứ hệ thống nào, giúp công suất hoạt động được tối ưu hơn.
  - Ứng dụng: Quạt được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng như hệ thống hút khí cũ – quạt hút, hệ thống cấp khí tươi – quạt cấp khí tươi trong các cao ốc, khu công nghiệp, nhà dân, quán ăn, cửa hàng, khu bếp nhà hàng…

  Cung cap lap dat quat cong nghiep tren toan quoc

  Quạt công nghiệp làm mát gián tiếp: Hay còn được gọi cách khác đây thuộc loại quạt công nghiệp hướng trục thân vuông là quạt hướng trục công nghiệp motor gián tiếp với sải cánh lớn, quạt dùng dây curoa truyền lực kéo từ motor tới cánh quạt.
  - Ưu điểm: Sải cánh lớn giúp quạt cho lưu lượng thông gió cao, Sử dụng quạt trong thông gió làm mát khu công nghiệp là phù hợp nhất.
  - Ứng dụng: Quạt hướng trục thân vuông sải cánh lớn được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió, hút gió… và làm mát khu công nghiệp.

  Đặc biệt quạt công nghiệp với công dụng chính đó là hút không khí từ bên trong ra bên ngoài với công suất lớn. Kết hợp với tấm làm mát không khí được hút từ bên ngoài thông qua những tấm làm mát có thể giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ tạo không gian mát mẻ. Đây là một trong những sản phẩm được áp dụng phổ biến nhất, đem lại hiệu quả cao mà chi phí lắp đặt thấp.
   

Chia sẻ trang này