1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Cung cấp mật ong rừng trên toàn quốc, hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện mật ong giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng tám 2015.

  Mật ong rừng có nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho chị em phụ nữ, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa một ít bệnh tật…Tuy như vậy, hiện lên trên thương trường phát hiện rất nhiều mật ong không thật và không phải nhiều người cũng nhận ra phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong giả.Để nhận biết được mật ong rừng thật thì tất cả phải am tường hiểu ra mật ong rừng thật là cái gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Thật Tây Nguyên sẽ đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng nguyên chất và nhiều phương thức để người dùng có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong nuôi một cách chính xác nhất.

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  Mật ong rừng là một loại mật ong tinh khiết được các ong thợ hình thành ra bằng phương pháp tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng sâu. Thành phần và mùi của mật ong rừng nguyên chất khá đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với những bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến nhiều năm và được những bầy ong bảo vệ rất tốt, mat ong rung thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm khá đặc biệt.
  Mật ong rừng khá hiếm và hầu hết chỉ có tại các vùng rừng nguyên thủy, vùng rừng rất lớn, một số nơi có mật ong đã được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, rừng U Minh…với nhiều tập tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít, ngoài các đặc điểm vô cùng nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật thợ lấy ong phải bắt buộc vào khu rừng sâu lấy mật cho nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít. Vì thế để có được nhiều lít mật ong rừng đến tay Người sử dụng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong rừng thật Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều giá cho mật ong rừng thật, trong đó mật ong rừng thật có giá cao hơn khá nhiều đem so với mật ong nuôi, giá chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy để có được cho người dùng những lít mật ong rừng thì khách hàng cần phải nắm được xuất xứ sản phẩm, cho nên cần thiết phải hiểu được những phương pháp thử mật ong để đảm bảo cho mình một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin phép được chỉ bảo một số cách đã được người dùng hay dùng

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  7 PHƯƠNG PHÁP CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Bạn cần chuẩn bị 2 cốc nước và ít mật ong rừng và mật ong nuôi
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong giả vào 2 ly nước, với mật ong giả do chất lượng đường và siro rất cao nên sẽ tan ra trong nước. Với mật ong rừng sẽ chìm xuống phía dưới cốc mà không bị tan ra.
  2. Bỏ mật ong vào chảo đun nóng
  - Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đun mật ong trên xoong nóng sẽ vô cùng gây hại? Tuy nhiên bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thì nó đông lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi mùi vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, hương sắc thì hơi nhạt, mang tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương pháp mình áp dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ việc bỏ mật ong rừng vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó đóng đường dưới đáy của lọ. Do đó với mật ong rừng thì điều đó hoàn toàn ngược lại, mật ong rừng nguyên chất hoàn toàn không thay đổi cho dù bạn có để tới vài năm (mình đã để mật ong rừng thật trong ngăn mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Ví như bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất nó làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm ra
  6. Sử dụng giấy với mật ong
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong nuôi vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng thật vẩn trên tờ giấy.
  7. Vặn kín khi bỏ mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Nếu như các bạn không tin tưởng thì có 1 cách giản đơn hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó ít ngày, nếu mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên do tại sao bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này