1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Cung cấp mật ong rừng trên toàn quốc, hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện mật ong giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 17 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng chứa rất nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một vài bệnh tật…Tuy thế, xuất hiện trên thị trường phát hiện rất nhiều mật ong giả và đâu phải ai cũng nhận ra phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong giả.Để biết được mật ong rừng thì tất cả phải thiệt sự hiểu ra mật ong rừng thật là gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Thật Gia Lai được đề cập với xuất xứ của mật ong rừng nguyên chất và nhiều cách thức để tất cả có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong nuôi một cách chuẩn nhất.

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  Mật ong rừng thật là một trong loại mật ong tinh khiết được ong thợ hình thành ra bằng cách thức tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong rừng sâu. Thành phần và mùi của mật ong rừng nguyên chất khá đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong mùa. Với những tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến nhiều năm và được những đàn ong bảo vệ cực kỳ tốt, mật ong rừng thì chất lượng không cần phải bàn có hương thơm lừng rất đặc biệt.
  Mật ong rừng vô cùng hiếm và gần như là chỉ có tại các vùng rừng nguyên sinh, khu rừng lớn, những nơi có mật ong rừng nguyên chất được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với các tập tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít, ngoài ra vì đặc trưng nguy hiểm của người thợ ong lấy mật thợ lấy ông mật bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong thế nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng quý. Tuy nhiên để có được những lít mật ong rừng mang đến tay Người sử dụng một cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện giờ trên thương trường có nhiều mức giá cho mật ong rừng thật, trong đó mật ong rừng có mức giá lớn hơn nhiều đem so với mật ong nuôi, giá chênh lệch cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy nên để có được cho mình những lít mật ong rừng thật thì người dùng cần phải biết rõ nguồn gốc sản phẩm, cho nên cấp thiết phải nắm bắt được những cách thức thử mật ong để tìm ra cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Sau đây mật ong rừng Tây Nguyên xin được chỉ bảo một số cách được người dùng thường sử dụng

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  7 PHƯƠNG PHÁP CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước
  - Các bạn cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với việc mật ong giả do vi lượng đường và siro cao cho nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ chìm xuống đáy cốc mà không bị tan ra.
  2. Bỏ mật ong rừng vào xoong đun nóng
  - Chắc hẳn mọi người đã nghe nói nấu mật ong trên chảo nóng sẽ vô cùng gây tác hại? Tuy nhiên các bạn chỉ cần đun nóng một ít mà không cần phải đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương vị rất dễ chịu, hương sắc thì khá nhạt, mang tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó dễ cô đặc đường dưới đáy của lọ. Vì vậy với mật ong rừng nguyên chất thì nó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong vẫn không thay đổi nên vậy bạn có để tới vài năm (mình đã để mật ong rừng trong ngăn mát tủ lạnh mà không vấn đề gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Nếu các bạn không tin tưởng có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm lũn
  6. Sử dụng giấy ăn với mật ong
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng thật vẩn ở trên tờ giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong rừng vào lọ
  - Nếu như các bạn nghi ngờ thì có 1 cách giản đơn hơn khá nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó ít ngày, nếu như là mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Đó là nguyên cớ tại sao bạn khui nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng chai như mọi người mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này