1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Cung cấp mật ong rừng trên toàn quốc, hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện mật ong giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 29 Tháng mười 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất có khá nhiều hợp chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như là việc chăm sóc sức đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, trị một số bệnh…Tuy là vậy, xuất hiện trên thương trường phát hiện rất nhiều mật ong không thật và đâu phải ai cũng nhận ra phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong không thật.Để biết được mật ong rừng nguyên chất thì các bạn phải thực sự hiểu mật ong rừng thật là như thế nào? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Tây Nguyên được đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng thật và những cách thức để các bạn có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong không thật một cách chính xác nhất.

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  Mật ong rừng nguyên chất là một loại mật ong tự nhiên được các ong thợ làm ra bằng cách lấy phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong rừng sâu. Thành phần và hương vị của mật ong rừng nguyên chất cực kỳ đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong mùa. Với các tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến vài ba năm và đã được những bầy ong bảo vệ rất tốt, mật ong rừng thì chất lượng không cần phải bàn có mùi vị thơm lừng khá đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất cực kỳ hiếm và thực tế là chỉ có duy nhất tại các cánh rừng nguyên sinh, cánh rừng lớn, những nơi có mật ong được đánh giá cao như: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với những đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài các tính chất nguy hiểm của các thợ ong lấy mật họ phải bắt buộc vào rừng sâu lấy mật ong thế nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng ít. Vì vậy để có nhiều lít mật ong rừng đem đến tận tay Quý khách hàng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện bây giờ trên thương trường có rất nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng có mức giá cao hơn khá nhiều so sánh với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch rất cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy để có được cho gia đình mình những lít mật ong rừng nguyên chất thì người sử dụng cần phải biết được xuất xứ sản phẩm, cho nên cần phải nắm bắt được những phương thức thử mật ong để tìm ra cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Tây Nguyên xin được hướng dẫn một số cách đã được người sử dụng thường sử dụng

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  7 CÁCH THỨC VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Các bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong nuôi
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong giả vào 2 ly nước, với mật ong nuôi do chất lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào nồi đun nóng
  - Chắc hẳn các bạn đã nghe nói nấu mật ong rừng trên nồi nóng sẽ vô cùng gây tác hại? Tuy nhiên bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không nên đun sôi lên. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó đông lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng nguyên chất có hương thơm rất dịu nhẹ, hương sắc thì khá nhạt, mang tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương pháp mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong giả thì nó sẽ đông lại dưới đáy của lọ. Ngoài ra với mật ong rừng nguyên chất thì vấn đề đó hoàn toàn trái ngược lại, nó hoàn toàn không thay đổi cho dù bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng trong nơi mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong
  - Ví như bạn không tin tưởng có thể bỏ mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho bánh mỳ ẩm và mềm ra
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên tờ giấy.
  7. Vặn kín khi để mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Nếu như bạn không tin tưởng thì có cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của lọ mật, để đó ít ngày, nếu mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên do vì sao bạn khui nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như các bạn khui lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này