1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Cung cấp một số thông tin cơ bản về thương hiệu loa tĩnh điện

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 7 Tháng mười 2016.

  thị phần vật dụng âm thanh sàn diễn sở hữu phổ biến cái loa khác nhau, bởi kỹ thuật sản xuất loa và sự sáng tạo sở hữu loa luôn thay đổi, phổ thông và phong phú. Loa tĩnh điện cũng được gọi như một dòng tên đặt riêng cho loa, nhưng tại sao chúng ta gọi chậm triển khai là loa tĩnh điện? Loa tĩnh điện là gì? Nó có những chức năng gì? Việt Mới Audio cùng bạn trả lời các thắc mắc về loa tính điện để mang thể tiêu dùng đến nó sở hữu nhiều thế mạnh nhất sở hữu thể.

  Tham khảo : loa nén 50w

  Về cấu tạo: loa tĩnh điện tiêu dùng nam châm điện từ để phục vụ màng loa hình nón, màng loa được làm bằng vật liệu Mylar mỏng và trong suốt, được căng giữa 2 cực stato, tín hiệu âm thanh cũng được nâng cao bậc trong khoảng khoảng vài chục Vôn đến khoảng vài ngàn Vôn nhờ một bộ chuyển đổi bên trong các loa tĩnh điện, các tấm tĩnh điện thường được chia nhỏ nhằm tránh hiệu ứng cộng hưởng màng loa. Bởi cấu tạo đơn thuần nên loa tĩnh điện với trọng lượng nhẹ, lợi thế của trọng lượng nhẹ tạo ra độ rung và dừng nhanh chóng, nâng tốc độ hồi đáp mang tốc độ vượt thời kì. giả dụ loa tính điện ko cần tiêu dùng đến săng loa thì việc mà nó khiến cho được chính là ngăn lại sự tương tác của quan tài loa mang âm thanh.

  Cung cap mot so thong tin co ban ve thuong hieu loa tinh dien
  thông báo về mẫu loa tĩnh điện

  Bằng những cấu tạo này, loa tĩnh điện sở hữu thể tạo âm thanh bằng phương pháp rung màng, tấm màng sẽ đi lại liên tiếp giữa hai cực, tái hiện âm thanh một cách thức chi tiết và xác thực, phù hợp mang những dải tần trung và dải tần cao. Vừa là thế mạnh cũng là một nhược điểm nhỏ, do không tương trợ dải tần tốt nên loa tĩnh điện thường phải phối ghép sở hữu 1 loa siêu trầm để tương trợ dải tần rẻ của loa tĩnh điện. Điện thế phân cực áp cao trên màng với thể lên đến 10.000 vôn, từ ngừng thi côngĐây mà dấu hiệu âm thanh cũng nâng cao lên. Loa tĩnh điện cũng cần tiêu dùng có amply karaoke sở hữu công suất lớn, bởi độ nhạy và trở kháng của nó chưa đích thực tốt cho dàn âm thanh cần nhự mềm mại nhưng mức gắn kết âm thanh của loa tĩnh điện lại rất chặt chẽ. ko mang bộ điều khiển tần số giao cắt với các điện trở, tụ điện hay cuộn cảm nên âm sắc của những loa tính điện trở nên trong suốt, mềm mại và chuẩn xác hơn, ko xảy ra hiện tượng đứt quãng lúc chuyển đổi giữa các loa trên hầu như phần nhiều dải âm, giảm thiểu tối đa hiện tượng tan vỡ tiếng.

  Loa tĩnh điện cũng như các cái loa khác, cũng sở hữu các nhược điểm và điểm cộng. ngoài ra ở loa tĩnh điện thì nhược lăn tay được bộc lộ ở các biểu lộ vặt vãnh, nhưng điểm tốt của nó rất to. Việt Mới Audio cũng có các ghi chú riêng cho việc tuyển lựa và lắp đặt loa tĩnh điện, cũng như cách bảo kê chúng thật an toàn hy vọng với thể chia sẻ được sở hữu người mua.

  Tham khảo: phụ kiện micro bosch
   

Chia sẻ trang này