1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdluThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  57

  Cung cấp nhân công bốc xếp theo giờ ngày hoặc theo container

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 17 Tháng bảy 2015.

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Ngày nay số lượng hàng hóa công nghiệp trong kho bãi của doanh nghiệp tổ chức cá nhân rất lớn, khách hàng muốn vận chuyển số lượng hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi nhất? Chúng tôi, Công ty TNHH TM DV Lai Trần cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ dồi dào, nhiệt tình và cẩn thận, cùng nhiều năm kinh nghiệm bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng khác nhau trên cả nước. Đó là lý do tại sao chúng tôi là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đối tác kết hợp làm việc lâu dài trong nhiều năm liền, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

  Một số dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói của Lai Trần:

  – Bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng trên công trường, địa điểm thi công.

  – Bốc xếp hàng nông sản, hải sản trên các cảng, bến tàu.

  – Bốc xếp hàng hóa ở các siêu thị, thiết bị công nghệ, lắp đặt đúng chổ.

  – Bốc xếp kho bãi, nhà xưởng, nhanh chóng và gọn gàng..

  – Bốc xếp hàng hóa, các nguyên vật liệu sản xuất lên xe, container

  – Bốc xếp hành lý cho khách hàng là khách du lịch tại sân bay và các cảng chuyên nghiệp, đảm bảo cho hàng hóa nguyên vẹn, đúng số lượng, không bị hư hỏng hay bị mất.

  – Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá cả hợp lý, dịch vụ gọn gàng, nhanh chóng.

  – Sự năng động và nhiệt tình trong công việc của nhân viên giúp quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

  Công ty chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi dịch vụ và chăm sóc khách hàng 24/24, làm việc 24/24 theo khung giờ quý khách hàng chọn lựa (gọi trước khoảng 2-3 ngày để chúng tôi báo giá và sắp xếp thời gian) và nhanh chóng đưa nhân công bốc xếp đến địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá.

  – Trong quá trình bốc xếp container hàng hoá nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại.
   

Chia sẻ trang này