1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  cung cấp nhựa polyester thế nào cho hợp lý?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 23 Tháng tám 2016.

  Nhựa Polyester - Polyester Resin

  Nhựa Polyester với tạo thành khi để các rượu đa chức phản ứng được các axít hữu cơ 2 nhóm chức mạch thẳng hoặc mạch vòng. Tùy theo các nguyên liệu phản ứng ban đầu nhưng nhựa Polyester được chia thành rượu Polyester no (bão hòa) hoặc nhựa Polyester không no (không bão hòa) Với những thuộc tính mua sắm khác biệt thuộc công nghiệp sơn. thí dụ như Polyester bão hòa dùng chế tạo sơn PU hoặc sơn sấy chất lượng cao cho xe hơi với sơn công nghiệp. Ngoài ra như vậy Polyester ko bão hòa được dùng để phân phối sơn đồ gỗ chất hoặc làm nguyên liệu composite.

  cung cap nhua polyester the nao cho hop ly

  Polyester bão hòa Với tính chất ứng dụng chủ đạo trong những lĩnh vực sau:
  - Chất hóa dẻo chất lượng cao để nhiều nhựa Ester Xenlulo, Polyvinyl Clorua, Copolyme Vinyl Clorua,canxi clorua .
  - Chất hóa dẻo với sơn bột gốc nhựa Amino.
  - cung ứng sơn PolyUrethane.
  - ứng dụng đầy đủ nhất là nhựa Polyester bão hòa sấy nóng chế tạo sơn công nghiệp OEM gồm ô tô, xe máy, thứ nhà cao tầng sơn trang trí kim loại, sơn cuộn là các dòng sơn yêu cầu chất lượng cao về độ bền cùng chịu hóa chất.
  - Polyester bão hòa kiểu sấy nóng cũng đựợc phần mềm đầy đủ trong sơn cách điện. Màng nhựa Polyester bão hòa kiểu sấy nóng ở nhiệt độ cao sẽ chuyển thành dạng lưới 3chiều được sự có mặt của chất xúc tác đặc biệt hoặc một số chiếc nhựa khác như Epoxy, Alkyd, Amino.

  1 số ứng dụng cần thiết của Polyester không no:
  - Polyester maleinat tạo màng sơn bám dính cao, vô cùng cứng và siêu bóng, bền được chức năng của nước, acid formic vô cơ với nhiều dòng dung môi, loại Polyester này được ứng dụng phổ biến thuộc ngành đồ gỗ thay thế với Nitroxenlulo với chất lượng siêu cao.
  - Polyester acrylat Với phần mềm chủ đạo trong cung cấp mẫu sơn bằng tia phóng xạ (ví dụ như cung cấp vecni cho ván sàn) có khả năng tạo được màng sơn mỏng được chất lượng bảo vệ trang trí cao, khắc phục nhược điểm của mẫu Polyester Maleinat gần chế tạo với màng sơn dầy từ 150 đến 500 micron.
  - Polyester ko no đặc thù cũng với phần mềm nhiều với sản xuất nhựa kết dính cho vật liệu composite.
   

Chia sẻ trang này