1. aahuyen276

  aahuyen276Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  cung cấp sản phẩm cột đèn sân vườn và đèn trang trí sân vườn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi aahuyen276, 29 Tháng chín 2015.

  Công ty Phúc Tiến chúng tôi sản xuất cột đèn trang tríphân phối đèn trang trí với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm cột đèn sân vườn và đèn trang trí sân vườn. Nhưng không phải nhà cung cấp nào trên thị trường cũng cho ra bộ sản phẩm đèn trang trí và cột đèn trang trí chất lượng cao, vì lợi nhuận mà mất đi niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy mà Phúc Tiến chúng tôi ra đời nhằm xây dựng lại lòng tin về bộ sản phẩm đèn trang trí và cột đèn trang trí sân vườn. Phúc Tiến chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải chăng khi tới tay khách hàng.
  cung cap san pham cot den san vuon va den trang tri san vuon
  Đèn trang trí sân vườn
  Cột đèn trang trí Phúc Tiến có nhiều mẫu mã sản phẩm, được sản xuất với chất liệu và công nghệ tiên tiến nhất ngày nay. Áp dụng công nghệ Nhật bản vào sản xuất. Hiện nay công ty Phúc Tiến đã đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại, khép kín, tất cả vì mục đích chung đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính chất lượng sản phẩm đã xây dựng lên Phúc Tiến chúng tôi ngày hôm nay. Hàng tháng với hàng ngàn cột đèn trang trí của Phúc Tiến được xuất xưởng đi tới mọi miền tổ quốc. Đó là niềm vui của đội ngũ nhân viên Phúc Tiến chúng tôi.
  Đi cùng với sản phẩm cột đèn chiếu sáng là sản phẩm đèn trang trí. Đèn trang trí Phúc Tiến được nhập khẩu chính tại Châu Âu, đèn có mẫu mã đẹp phù hợp với nhu sử dụng của khách hàng.
  cung cap san pham cot den san vuon va den trang tri san vuon
  Đèn trang trí sân vườn
  Phúc Tiến chúng tôi luôn tự hào là sản xuất và phân phối bộ sản phẩm đèn trang trí sân vườn số một tại Việt Nam. Phúc Tiến chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng bộ sản phẩm đèn trang trí sân vườn của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ :

  Để biết thêm thông tin vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ công ty Phúc Tiến:
  Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
  Điện thoại: 0436 527 979/799
  Hotline: 0915 262 689
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: tapdoanphuctien.com
   

Chia sẻ trang này